Image default
Game Online

Bị đặt chỉ số quá thấp trong FIFA, Marcus Rashford của MU thất vọng, mong được chỉnh sửa

Tin Game Hot – Trò chơi bóng đá EA Sports FC 24 đã thu hút không chỉ các game thủ mà còn cả những siêu sao, cầu thủ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào trò chơi cũng đáp ứng được mọi mong đợi. Mới đây, Marcus Rashford – siêu sao của Manchester United đã bày tỏ sự thất vọng với bộ chỉ số của mình trong trò chơi này.

Chỉ số không đáp ứng mong đợi

Theo thông tin được tiết lộ, Marcus Rashford đã tham gia trong quá trình định lượng chỉ số của bản thân trong EA Sports FC 24. Cầu thủ này vừa có một mùa giải rực rỡ với hơn 30 bàn thắng trên mọi đấu trường. Ban đầu, Rashford có vẻ hài lòng khi chỉ số tốc độ của mình là 90, khá cao so với trung bình. Tuy nhiên, sự thất vọng đã đến khi nhìn vào các chỉ số khác.

Không hài lòng với chỉ số chuyền bóng và rê bóng

Chỉ số chuyền bóng của Rashford chỉ được định lượng ở mức 78, thấp hơn 2 điểm so với kỳ vọng của anh. Tương tự, chỉ số rê bóng của siêu sao này chỉ ở mức 84, không đạt được mốc mà anh hy vọng. Đáng chú ý nhất là chỉ số phòng ngự, dù không quá quan trọng đối với một tiền đạo nhưng Rashford đã tỏ ra cực kỳ thất vọng khi chỉ số này chỉ là 42. Những con số này khiến anh tức giận và hy vọng rằng EA Sports FC 24 sẽ cân nhắc chỉnh sửa phù hợp.

Vẫn cảm thấy hài lòng với tổng thể

Mặc dù không đạt được các chỉ số như mong đợi, tổng thể chỉ số 85 vẫn khiến Rashford cảm thấy hài lòng. Đây là một số liệu khá cao và cho thấy sự đánh giá cao cho tài năng của anh trong trò chơi.

EA Sports FC 24 sẽ ra mắt

EA Sports FC 24 – trò chơi bóng đá không mang thương hiệu FIFA sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/9 (hoặc sớm hơn một tuần đối với phiên bản cao cấp). Đây hứa hẹn là trò chơi hấp dẫn cho những người yêu bóng đá và sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Ảnh: Tin Game Hot

Related posts

Ra mắt hơn tuần đã có cả triệu người chơi cùng lúc, game bom tấn gây bất ngờ lớn

Vũ Đình Vinh

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi khấp khởi dự đoán tin vui và cái kết “ngược đời”

Vũ Đình Vinh

Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Vũ Đình Vinh