Image default
Thể Thao Điện Tử

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS khiến khán giả LMHT xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã bị sốc khi Space Ghost – một nữ bình luận viên thường xuyên co-stream các trận đấu LMHT của khu vực LCS trên kênh stream cá nhân – bị Riot cấm sóng đột ngột. Với vẻ đẹp cuốn hút và sự chuyên môn ổn định, kênh của nữ bình luận viên (cô ấy có nickname Space Ghost) đã thu hút một lượng lớn người xem và cô ấy cũng từng xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Bị phạt vì một bộ phận cơ thể

Nữ BLV đã phải đối mặt với một tình huống “dở khóc dở cười” gần đây. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì vấn đề ngực cứng của mình khi đang bình luận LCS. Nữ BLV cho biết nguyên nhân là do không khí trong nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot dường như không chấp nhận lời giải thích này từ Space Ghost. Cô ấy đã bày tỏ sự bức xúc và đăng các bài viết chỉ trích thái độ của Riot đối với cô và cộng đồng Esports nói chung.

Nữ BLV LCS - Space Ghost
Nữ BLV LCS – Space Ghost

Chuyển đổi sang nội dung “người lớn”

Sau khi không thể cứu vãn sự nghiệp BLV của mình, Space Ghost đã nhanh chóng chuyển hướng và thậm chí đăng thông báo trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, cô ấy sẽ chuyển sang tạo nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới “Only F**”. Những hình ảnh nóng bỏng của cựu nữ BLV LCS đã lan truyền rất nhanh trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"
“Một số ít những người đang điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: ‘Cô ấy cố ý làm điều đó’ – nữ BLV bức xúc trước lời định tội của Riot dành cho cô

Sự nỗ lực trong công việc mới

Với thân hình chuẩn mực và một lượng fan hâm mộ đáng kể sau một thời gian dài làm BLV, Space Ghost đã được dự đoán sẽ đạt được một mức độ thành công nhất định. Hơn nữa, việc làm nhiều công việc khác nhau trên nền tảng chia sẻ ảnh trả phí cũng chỉ là một trong số nhiều công việc của cô ấy. Space Ghost vẫn tiếp tục live stream thường xuyên với các tựa game như LMHT, Overwatch hay PUBG… Rõ ràng, cựu BLV LCS đang rất cố gắng trong các công việc mới của mình.

Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng
Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Với tài khoản “chỉ quạt” và quyết tâm mới, Space Ghost đã chứng minh sự sáng tạo và quyền tự do của mình trong sự nghiệp. Đồng thời, cô ấy đã trở thành một hình mẫu cho những phụ nữ trong ngành Esports. Để cập nhật thêm thông tin về tin tức game mới nhất, hãy truy cập Tin Game Hot.

Related posts

Vì sao EA Sports đặt tên FIFA Online 4 là EA FC Online?

Vũ Đình Vinh

Pha giao tranh lịch sử của làng LMHT: Faker “độc tôn” một lần nữa

Vũ Đình Vinh

Đội tuyển LMHT Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng từ Châu Âu

Vũ Đình Vinh