Image default
Game Di Động

BLV Liên Quân chuyên nghiệp “tái xuất” sau án phạt: Fan “ngơ ngác” vì chưa nghe đến

BLV Liên Quân chuyên nghiệp, Huy Popper, đang khiến cộng đồng Liên Quân “bùng nổ” khi thông báo “tái xuất” vào mùa Đông 2023. Dù đã im lặng tuân thủ án phạt, anh chàng quyết định trở lại Đấu Trường Danh Vọng – giải đấu quan trọng nhất Liên Quân.

Án phạt “ẩn” và sự ngơ ngác của fan

Trong bối cảnh một MC nữ bị tố “sống lỗi” với đồng nghiệp và tuyển thủ, fan Liên Quân đang chú ý đến sự im lặng của cô nàng trên mạng xã hội và tạm thời ngừng công việc tại giải đấu quốc nội. Tuy nhiên, thông tin chính thức từ nhà “G” vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng đã thông báo sự trở lại của BLV Huy Popper sau thời gian im lặng. Dù không liên quan đến “drama” hiện tại, fan Liên Quân vẫn cảm thấy khá ngơ ngác và tò mò. Rất nhiều người không hiểu vì sao Huy Popper bị phạt và án phạt được thực thi từ khi nào. Điều này khiến nhiều fan tạo ra những bức ảnh hài hước về sự “im lặng” này.

BLV Liên Quân
Nhiều fan không biết anh chàng dính án vì lý do gì.

An toàn từ phía BTC giải đấu

Mặc dù không có thông báo chính thức, người hâm mộ có thể yên tâm rằng, nếu một nhân sự có hành vi vi phạm, họ sẽ nhận án phạt từ nhà “G”. Điều này cho thấy BTC giải đấu đang tôn trọng và duy trì sự công bằng trong việc xử lý các vi phạm.

Trước đó, BLV Huy Popper đã bị fan quốc tế chỉ trích vì lời lẽ xúc phạm, bất lịch sự và phi thể thao với người hâm mộ đội tuyển Liên Quân Thái Lan trong APL hồi tháng 7/2023. Anh chàng đã viết tâm thư cáo lỗi, khẳng định rằng không có ý định xúc phạm và chỉ muốn chia sẻ niềm vui trước chiến thắng của Saigon Phantom trên livestream cá nhân. Tuy nhiên, việc tuyển quốc gia giành ngôi vô địch đã làm anh chàng “thái quá” và gây ra những lời lẽ vượt quá tầm kiểm soát.

BLV Liên Quân
BLV Huy Popper đã viết tâm thư cáo lỗi sau chỉ trích từ fan.

Sau cơn bão “drama” gần đây, BLV Huy Popper đã trở lại Đấu Trường Danh Vọng trong sự chờ đợi của fan hâm mộ. Dù vẫn còn một số băn khoăn về án phạt và thời điểm thực thi, sự trở lại này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của Liên Quân.

Xem thêm tại Tin Game Hot để cập nhật thông tin mới nhất về BLV Liên Quân chuyên nghiệp và giải đấu Đấu Trường Danh Vọng!

Related posts

Vừa thi đấu, vừa ôm con nhỏ, phong cách của bố game thủ khiến cho “chị em mến mến”!

Vũ Đình Vinh

Hot TikToker Long Chun – Dự án phim về streamer đầy thú vị!

Vũ Đình Vinh

Kỳ vọng MOBA mới: GuruDharma – Age of Bravery và những thách thức đối mặt

Vũ Đình Vinh