Tin Công Nghệ

Cách bật bảng điều khiển trong CS:GO một cách đơn giản

CS:GO là một tựa game FPS, hành động được rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm và mã nguồn trong game được nhà phát triển lập trình đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể điều chỉnh cấu hình như độ phân giải, giao diện bản đồ thông qua các lệnh trong bảng điều khiển. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách bật bảng điều khiển để có trải nghiệm thú vị hơn.

Cách bật bảng điều khiển trong CS:GO

I. Cách bật bảng điều khiển trong CS:GO

1. Hướng dẫn nhanh

Vào menu cài đặt > Chọn vào nút cài đặt > Tiếp tục chọn game > Chọn tiếp game > Tìm đến mục Enable Developer Console (-)chọn Yes phía bên phải > Nhấn “`” phía bên trái số 1 trên bàn phím để kiểm tra.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện game, bạn nhấn nút “Esc” trên bàn phím để vào menu cài đặt, sau đó chọn nút cài đặt bên dưới.

Nhấn nút cài đặt

Bước 2: Tiếp theo trong các mục bên phải, bạn chọn vào game.

Chọn game

Bước 3: Bên dưới, bạn chọn tiếp mục game.

Tiếp tục chọn game

Bước 4: Tiếp đến, bạn tìm đến mục Enable Developer Console (-)chọn Yes phía bên phải.

Thay đổi cài đặt

Như vậy là bạn đã có thể bật bảng điều khiển trong game, hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt bằng cách nhấn nút “`” phía trên trái số 1.

Thay đổi thành công

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt này trong giao diện Steam bằng cách nhấn chuột phải vào game CS:GO và chọn properties. Tiếp theo trong mục GENERAL và bên dưới ô LAUNCH OPTIONS, bạn điền “-console” là có thể bật được bảng điều khiển trong game.

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Tin Game Hot.

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn bạn cách bật bảng điều khiển trong game CS:GO một cách nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị hơn qua tính năng này. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!

Related posts

TOP 6 app học tiếng Thái tốt, hiệu quả nhất trên Android, iOS

Vũ Đình Vinh

Cách bật tính năng tìm quanh đây Zalo để tìm bạn trên Zalo đơn giản nhất

Vũ Đình Vinh

Crowd City: Game cậy đông hiếp yếu

Vũ Đình Vinh