Image default
Tin Công Nghệ

Cốt truyện Assassin’s Creed III: Cuộc chiến cách mạng Mỹ

Ubisoft đã phát hành tựa game Assassin’s Creed III, nơi bạn có thể khám phá bí mật ngôi đền cổ và tham gia cuộc hành trình giải cứu nhân loại của người anh hùng Connor. Hãy cùng tôi điểm qua một số điểm thú vị về cốt truyện của tựa game này.

I. Giới thiệu game Assassin’s Creed III

Assassin’s Creed III kể về cuộc hành trình của Desmond để tìm ra chìa khóa kích hoạt ngôi đền của Những người đến trước, nhằm tránh những thảm họa trong tương lai. Desmond phải sử dụng cỗ máy Animus 2.0 và đi vào ký ức của tổ tiên Connor để làm điều này.

Ký ức của Connor diễn ra từ năm 1760 đến 1783. Trong quá trình tham gia trò chơi, bạn sẽ được khám phá các vùng đất như Boston, New York, và các vùng biên giới của Hoa Kỳ. Bạn sẽ thấy những ngôi làng, vách núi hiện ra một cách sinh động và đặc biệt hơn, bạn sẽ được đến biển Caribe trong các nhiệm vụ ngoài biển với thuyền trưởng Connor.

II. Cốt truyện Assassin’s Creed III

1. Những nhiệm vụ đầu tiên

Cốt truyện Assassin’s Creed III hấp dẫn từ những nhiệm vụ đầu tiên. Desmond và nhóm của anh đã tìm thấy ngôi đền sâu bên trong hang động ở New York. Desmond sử dụng cỗ máy Animus 2.0 và trải qua ký ức của Haytham Kenway, một hiệp sĩ Anh vào những năm 1754. Câu chuyện của Assassin’s Creed III bắt đầu từ đây.

Haytham đã ám sát một người tại Nhà hát Opera Hoàng gia và lấy đi một chiếc chìa khóa vào năm 1753. Sau đó, Haytham được giao nhiệm vụ đến khu vực Mười ba thuộc địa để xác định tọa độ ngôi đền. Tại đây, ông đã giải thoát những nô lệ bị bán và trong số đó có người tên là Kaniehti:io. Cốt truyện chuyển sang góc nhìn của Ratonhnhaké:ton vào những năm 1796.

Hiệp sĩ Đền Charles Lee tấn công một ngôi làng và mẹ của Ratonhnhaké:ton qua đời. Ratonhnhaké:ton được truyền cho biết rằng ngôi làng đó có nhiệm vụ không để cho bất cứ ai biết đến Ngôi Đền. Ratonhnhaké:ton được trao một quả cầu trong suốt để liên lạc với Juno và nói về biểu tượng Assassin. Ratonhnhaké:ton đã đến điền trang Achilles Davenport và trở thành một sát thủ. Anh đổi tên thành “Connor” để tự do hoạt động trong khu vực thuộc địa.

2. Desmond quay về thời hiện đại

Desmond trở về thời hiện đại và sử dụng Animus 2.0 để tìm và lấy các mảnh sức mạnh kích hoạt ngôi đền. Desmond phải ngăn không cho Hiệp sĩ Daniel Cross chạm đến chúng. Cha của Desmond là William đã tìm thấy mảnh sức mạnh cuối cùng và bị bắt. Desmond phải đột nhập vào Abstergo để cứu cha mình.

3. Chiến tranh Hoa Kỳ kết thúc, một cái kết bỏ ngỏ

Cuối cùng, Desmond quay trở lại năm 2012. Anh kích hoạt đền và bảo vệ Trái Đất khỏi nguy cơ phát ra từ mặt trời. Cuộc chiến của Connor vẫn chưa kết thúc, và anh quay về làng của mình để tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ tự do và hòa bình cho nhân loại.

Mặc dù cuộc chiến Hoa Kỳ đã kết thúc và quân Cách mạng đã giành thắng lợi, cốt truyện của Assassin’s Creed III vẫn để lại nhiều câu hỏi. Điều này tạo ra một cái kết mở, mang lại cho người chơi những cảm xúc khó quên về quá trình giải cứu nhân loại.

Mong rằng sau bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cốt truyện cuốn hút của Assassin’s Creed III. Hãy chia sẻ game này đến mọi người để cùng trải nghiệm. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Mời bạn tham khảo mẫu Laptop Gaming đang kinh doanh tại Tin Game Hot – chơi được game Assassin’s Creed 3

Related posts

Cách chơi Candy Crush dành cho người mới | Mẹo chơi Candy Crush

Vũ Đình Vinh

Cách đăng nhập và sử dụng WhatsApp web đơn giản nhất

Vũ Đình Vinh

Cách tạo bức ảnh sáng tạo với công cụ Gradient trong Photoshop

Vũ Đình Vinh