Image default
Game Di Động

Đăng ký trước đã mở! “Era of Conquest” chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC!

Sau ba năm phát triển và hoàn thiện, trò chơi chiến lược chiến tranh mới nhất của 4399 – Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục – đã chính thức mở đợt đăng ký trước toàn cầu vào ngày 15/9/2023! Đây là cơ hội để bạn trở thành những lãnh chúa vĩ đại và khám phá thế giới của riêng mình.

“Era of Conquest”: Thế giới đầy tiềm năng

Thời thơ ấu, bạn có ước mơ làm bá chủ thế giới với vũ khí và binh mã của mình. Thời gian trôi qua, hiện tại, bạn có thể tham gia vào Era of Conquest với các lãnh chúa đến từ các nền văn minh khác nhau. Bằng cách kế hoạch kỹ lưỡng và hợp tác thông minh, bạn có thể dựa vào tinh thần chiến đấu mãnh liệt để thống trị thế giới. Với sự xuất hiện của các nhân vật lịch sử như Caesar, Hailerman, Cleopatra và các binh chủng huyền thoại như Liên Nỏ Binh và Mamluk, hãy xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, kết thành liên minh và chinh phục những kẻ bất phục, từ rìa lục địa đến trung tâm thế giới.

Era of Conquest

Khám phá 9 nền văn minh đa dạng

Era of Conquest bao gồm 9 nền văn minh lịch sử đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm những tình huống đối đầu giữa các nền văn minh khác nhau. Dưới quyền lãnh đạo của bạn, bạn có thể điều khiển những nhân vật nổi tiếng như Caesar của La Mã, Herman của Đức hoặc Cleopatra của Ai Cập!

Nền văn minh đa dạng

Xây dựng đế chế của riêng bạn

Các lãnh chúa có thể phát triển nhanh chóng thông qua việc xây dựng thành phố, liên minh và cướp bóc các điểm tài nguyên! Đáng chú ý, trong trò chơi, việc tuyển quân không tốn tài nguyên, vì vậy bạn có thể chiến đấu một cách thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề vật tư.

Xây dựng thành phố

Trải nghiệm trận chiến tuyệt đỉnh trên bản đồ rộng lớn

Bản đồ rộng lớn của Era of Conquest là một trong những điểm đặc biệt của trò chơi. Với đồ họa 3D next-gen, bạn sẽ cảm nhận như đang tham gia vào một trận chiến thực sự! Bản đồ vô định với kích thước 120km x 120km cho phép bạn tham gia trận chiến cùng 6000 lãnh chúa khác trên cùng một màn hình. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết thành liên minh với bạn bè để xây dựng một đế chế thuộc về các bạn!

Trận chiến tuyệt đỉnh

Một trận chiến công bằng và vô cùng hấp dẫn

Trong game không có bán VIP, không bán tài nguyên. Era of Conquest tạo ra một sân chơi công bằng cho tất cả. Chiến thuật mới là mấu chốt để khắc chế và thắng địch, bằng cách phối ghép đội hình, khắc chế binh chủng, lựa chọn kỹ năng, phối hợp liên minh và vận dụng chiến thuật. Hãy trải nghiệm niềm vui của việc lập kế hoạch và chiến đấu từ xa hàng nghìn dặm!

Đăng ký trước và chờ đợi sự xuất hiện chính thức của Era of Conquest!

Hỡi các lãnh chúa trên thế giới, hãy tham gia đăng ký trước cho “Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục” và cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của chúng tôi trong thời gian tới!

Đăng ký trước trên cửa hàng: Tin Game Hot

Trang đăng ký trước: Tin Game Hot

Hoan nghênh theo dõi trang chủ và nhóm Era of Conquest để cập nhật những động thái mới nhất của chúng tôi.

Liên kết trang chủ: Tin Game Hot

Liên kết Facebook: Tin Game Hot

Discord: Tin Game Hot

Twitter: Tin Game Hot

Instagram: Tin Game Hot

YouTube: Tin Game Hot

Related posts

Phát hiện “lỗ hổng” game, cách chơi Genshin cực kỳ thú vị

Vũ Đình Vinh

Game Liên Quân: Người chơi khóc thét khi tướng bị khai tử “hồi sinh” và tối màn liên tục

Vũ Đình Vinh

Nổi bật tin đồn về tướng mới của Riot, cộng đồng quốc tế “đào” lại sản phẩm của hoạ sĩ Việt

Vũ Đình Vinh