Image default
Thể Thao Điện Tử

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng 1 vàng, sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5

Tin Game Hot – Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, có ba vị tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại sở hữu sức mạnh vô cùng áp đảo. Dù giá rẻ nhưng khả năng gây sát thương và chiến đấu của chúng vẫn làm mưa làm gió. Hãy cùng điểm qua những chiến binh này nhé.

Cho’Gath

Cho’Gath, dù đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 13.18b, vẫn là một chủ lực mạnh mẽ với giá chỉ 1 vàng. Với việc tăng sát thương kỹ năng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, Cho’Gath có khả năng tích tụ máu nhanh chóng hơn. Điều này giúp Cho’Gath có thể mặc đồ chống chịu mạnh mẽ mà vẫn gây ra sát thương lớn. Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 Cho’Gath tại mùa 9.5 có thể lên toàn trang bị chống chịu mà vẫn làm tốt vai trò sát thương chủ lực

Không chỉ có thế, bạn còn có thể kết hợp Cho’Gath với nhiều tướng chủ lực khác nhau để tạo ra lối chơi đa dạng. Cassiopeia, Milio, Qiyana, Silco… đều là những tướng tốt để ghép cùng Cho’Gath và hệ Đấu Sĩ. Điều này giúp bạn có nhiều phương án để chiến thắng dễ dàng hơn.

Samira

Samira không nhận được nhiều thay đổi trong mùa 9.5 nhưng lại trở nên mạnh hơn rất nhiều khi được đẩy lên 3 sao. Lý do là sự xuất hiện của Naafiri với kỹ năng cực kỳ mạnh. Naafiri không chỉ tăng sát thương mà còn giúp Samira cải thiện khả năng hút máu và trở nên cứng cáp hơn. Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 Samira đã trở nên mạnh hơn rất nhiều ở mùa 9.5 với sự ra đời của Naafiri

Lưu ý khi sử dụng cặp đôi Samira – Naafiri là cần đặt chúng ở vị trí riêng biệt so với các tướng khác. Điều này giúp kỹ năng Darkin của Naafiri luôn tác động lên Samira để tối ưu hóa sát thương. Ngoài ra, Kiếm Tử Thần là vật phẩm phù hợp nhất cho Naafiri với lối chơi này.

Graves

Sau khi Qiyana bị giảm sức mạnh, Graves đã lên ngôi là một chủ lực mạnh mẽ trong hệ Vô Pháp. Kỹ năng của Graves tác động mạnh mẽ đến các chủ lực hàng sau khi giảm 30% tốc độ đánh trong 4 giây ở cấp độ 3. Khả năng này cùng với sát thương lan trên diện rộng khiến Graves trở thành một đối thủ khó nhằn. Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 Graves có khả năng khắc chế chủ lực tuyến sau phía đối thủ vô cùng mạnh với kỹ năng của mình

Khi xây dựng đội hình Graves, hãy ghép Huyết Kiếm và Móng Vuốt Sterak để tăng cường sức bền cho nhân vật này. Quyền Năng Khổng Lồ là một lựa chọn mạnh mẽ giúp Graves chống chịu tốt hơn khi đối mặt với chủ lực đối thủ. Bộ trang bị này sẽ giúp Graves trở nên linh hoạt và vẫn gây ra sát thương hủy diệt.

Kết

Với sự thay đổi trong lối chơi của mùa 9.5, Cho’Gath, Samira, và Graves đã trở thành những chủ lực vô cùng mạnh mẽ. Hãy tận dụng tối đa các tướng này để leo hạng hiệu quả trong thời gian sắp tới. Tin Game Hot sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý.

Related posts

Doinb – Những Chia Sẻ Gây Ngạc Nhiên Về Trang Phục Vinh Danh của LPL

Vũ Đình Vinh

“Cửa” duy nhất dẫn GAM tới CKTG 2023: Cộng đồng chỉ ra lối đi này

Vũ Đình Vinh

Đội LMHT Việt thất bại trước Đài Bắc Trung Hoa, fan VCS vẫn có thái độ khác thường

Vũ Đình Vinh