Image default
Thể Thao Điện Tử

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc – Vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD với lý do “khó đỡ”

(Tin Game Hot) – Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc đã cho thấy một sự quyết tâm không tưởng trong việc “giành vàng” tại ASIAD lần này.

Lễ khai mạc ASIAD diễn ra – Đội tuyển LMHT Việt Nam góp mặt

Buổi tối ngày hôm qua – 23/9, lễ khai mạc ASIAD Hàng Châu đã diễn ra với sự hiện diện của đội tuyển LMHT Việt Nam. Các tuyển thủ cùng huấn luyện viên đã có mặt và gặp lại nhau sau thời gian dài xa cách. Một cảm xúc đầy nghẹn ngào được tái hiện khi HLV SofM gặp gỡ đồng đội cũ từ Suning là Bin.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc – Vắng mặt bất ngờ ở lễ khai mạc ASIAD

Tuy nhiên, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã không góp mặt trong buổi lễ khai mạc ASIAD vừa qua. Đây thực sự là một sự bất ngờ đối với người hâm mộ, đặc biệt là Faker và các đồng đội. Tuy nhiên, lý do cho việc này đã được giải thích từ phía Hàn Quốc – các tuyển thủ đang tận dụng mọi thời gian có thể để tập luyện.

“Theo chia sẻ từ phía Hàn Quốc, các tuyển thủ LMHT đang tập luyện cả ngày với mức độ cao thay vì tham gia lễ khai mạc. Họ được chuẩn bị một phòng tập riêng, gần sân vận động Thể thao điện tử để đảm bảo sự tập trung và riêng tư”, đại diện của Hiệp hội Thể thao điện từ Hàn Quốc đã chia sẻ.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc vắng mặt
Phía Hàn Quốc chia sẻ rằng các tuyển thủ LMHT đang tranh thủ thời gian tập luyện nên không dự được lễ khai mạc Á Vận Hội.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đặt quyết tâm vào việc giành huy chương vàng tại ASIAD

Những thông tin trên cho thấy đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD. HLV kkOma đã từng nói về thời gian luyện tập ngắn hơn 2 tuần so với đối thủ LPL do lịch thi đấu LCK. Vì vậy, việc các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc không tham gia lễ khai mạc ASIAD mà tập trung vào tập luyện là điều dễ hiểu.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc quyết tâm cao
Đội tuyển LMHT Hàn Quốc thể hiện quyết tâm rất lớn để đạt thành tích cao tại ASIAD năm nay.

Hy vọng vào thành công của đội tuyển LMHT Hàn Quốc

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã đặt quyết tâm rất lớn để giành huy chương vàng tại ASIAD lần này. Hãy hy vọng rằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tuyển thủ sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tin Game Hot

Related posts

Không cần CKTG 2023, Ruler đã đạt thành tích mà Faker có thể không bao giờ làm được

Vũ Đình Vinh

BLV Hoàng Luân phán “xanh rờn” về bảng đấu của GAM tại CKTG 2023, fan VCS và chính chủ “khóc thét”

Vũ Đình Vinh

Đại_diện_VCS:_Khó_khăn_tại_CKTG_2023_và_nguyên_nhân_từ_Riot

Vũ Đình Vinh