Image default
Game Di Động

Fan manga tạo ra trang phục VALORANT hút hồn cộng đồng như thế nào?

Với thiết kế mới chỉ vừa được tiết lộ, anh chàng này đã khiến cộng đồng game VALORANT vỗ tay thán phục.

Bundle trưng diện: Sức hấp dẫn của VALORANT

Từ khi ra mắt, VALORANT đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ thông qua việc tạo ra những bộ trang phục (skin) vô cùng đẹp mắt. Các Bundle này bao gồm những vũ khí, phụ kiện, thẻ người chơi, và bình phun sơn, được thiết kế để tạo nên một phong cách mới cho game. Chi tiết cụ thể về những Bundle này đã khiến nhiều người đau đầu, và có không ít ý tưởng được Riot lắng nghe từ những nguyện vọng của cộng đồng.

Tuy nhiên, không phải ý tưởng thiết kế nào của game thủ cũng được Riot quan tâm. Mặc dù khả năng thành công rất ít, nhiều game thủ vẫn muốn thử sức và “trình làng” những skin mới trong cộng đồng VALORANT. Gần đây, một game thủ yêu thích Attack on Titan đã gây sốc với một thiết kế độc đáo.

Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.
Hình minh họa: Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.

Attack on Titan – bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản – đã được nhân vật chính của chúng ta kết hợp với khẩu súng Vandal, một trong những loại vũ khí nổi tiếng trong VALORANT. Kết quả thu được là một thiết kế đẹp mắt, khiến người xem phải trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT quốc tế vô cùng thích thú.
Hình minh họa: Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT quốc tế vô cùng thích thú.

Có thể khẳng định rằng, người chơi đã vô cùng khéo léo khi chuyển đổi mọi chi tiết đặc biệt của bộ cơ động 3D từ Attack on Titan thành các phần tương ứng của khẩu Vandal trong VALORANT. Từ bình khí ga, cây kiếm cho đến dây móc và hộp phụ tùng,… tất cả đều mang hình ảnh biểu tượng của Attack on Titan. Được kết hợp với hình nền tường thành đặc trưng và phông chữ quen thuộc, sản phẩm này đã đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Họ đã kêu gọi Riot hợp tác và sản xuất Bundle này trong tương lai.

Màn kết hợp độc đáo khiến anh chàng nhận về vô số lời tán dương.
Màn kết hợp độc đáo khiến anh chàng nhận về vô số lời tán dương.

Cơ hội hợp tác: VALORANT và Attack on Titan

Nếu VALORANT quyết định hợp tác với Attack on Titan, kết quả sẽ thực sự thú vị. Anh chàng này có cơ hội thu hút sự chú ý của Riot và hoàn thiện bộ trang phục độc đáo này trong tương lai.

Đọc thêm: Tin Game Hot

Related posts

90phut tv, kênh trực tiếp bóng đá bạn không nên bỏ qua

Administrator

“Tạo hình mới của Riot trong “trò chơi thiết kế” gây sốt, fan không khỏi “khóc ròng” khi so sánh với phiên bản MOBA”

Vũ Đình Vinh

4 Mùa Liên Tiếp, Hảo Hảo Tiếp Sức Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 với Tinh Thần “Bùng Hảo Vị – Chiến Hảo Game”

Vũ Đình Vinh