Image default
Game Di Động

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, “vợ quốc dân” Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Tiểu Hý – một hiện tượng mạng nổi lên từ đầu năm 2021, sau khi video “nhún nhảy” theo bài Hạ Còn Vương Nắng lan truyền khắp mạng xã hội, đã trải qua những ngày mệt mỏi khi phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Dù vậy, cô nàng vẫn luôn lên tiếng trần tình, tiếp tục giữ vững tinh thần.

Được biết đến và yêu mến

Tiểu Hý đã sử dụng thời điểm nổi tiếng để xây dựng hình ảnh của mình. Hiện tại, cô có hơn nửa triệu người theo dõi trên Fanpage và gần 3 triệu lượt follow tại trang TikTok cá nhân. Dù thành công, nhưng Tiểu Hý cũng phải đối mặt với những tin đồn và chỉ trích từ công chúng.

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm

Bị chỉ trích vì nghi vấn rò rỉ clip nhạy cảm

Gần đây, Tiểu Hý bị nghi ngờ rò rỉ clip nhạy cảm. Trước thông tin này, bên cạnh những ý kiến bênh vực, chỉ ra sự khác biệt để nhận diện nữ chính không phải là Tiểu Hý, nhiều người đã chỉ trích và “táp vào” trang cá nhân của cô nàng. Thậm chí, có người còn liên hệ để “xin link”.

Tiểu Hý đã lên tiếng phủ nhận khi bị vướng vào lùm xùm tương tự hồi tháng 9/2021: “Mong mọi người xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà”. Và bây giờ, khi mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, cô nàng đã thách thức công khai: “Thiên link link địa link link, bạn nào có link thì mang gửi mình với. Em xin đính chính lại là em không biết bạn gái trong clip đó là ai và cũng không phải em. Ai có link của mình thì gửi em xin hậu tạ luôn ạ”.

Tiểu Hý cũng không giấu được sự mệt mỏi và tiếc nuối: “Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao, mà mọi người còn cứ cố bày trò làm vậy với em? Từ hôm qua tới giờ cả đống người ib (nhắn tin) cho em, dùng những câu nói khiến em cảm thấy tổn thương sâu sắc thật sự. Dỗi thật! Chỉ muốn có cuộc sống bình yên, nhưng thị phi cứ đeo bám thất vọng! Clip này đã từ bao nhiêu năm rồi. Bao nhiêu người đã xem video rồi mà vẫn cứ bảo đấy là em thì thật lòng em cũng chịu”.

Tiểu Hý trên truyền thông xã hội

Vợ quốc dân khó thoát khỏi tin đồn và chỉ trích

Nguyễn Thủy Tiên, hay còn được gọi là Tiểu Hý, đã trở thành một hiện tượng mạng sau khi video nhảy theo bài Hạ Còn Vương Nắng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, dẫu được mệnh danh là “vợ quốc dân”, cô nàng vẫn giữ cho mình một cuộc sống riêng tư và không bao giờ tiết lộ hay chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

Hãy tiếp tục ủng hộ Tiểu Hý trên Tin Game Hot để cập nhật thông tin mới nhất về cô nàng và theo dõi những bước tiến trong sự nghiệp của “vợ quốc dân”.

Related posts

Những ngôi sao đang giúp Man United bay cao trên chiến trường

Administrator

Long Chun cùng nhiều hot TikToker nổi tiếng bị réo tên do đăng tải nội dung vi phạm

Vũ Đình Vinh

Đăng ký trước đã mở! “Era of Conquest” chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC!

Vũ Đình Vinh