Image default
Thể Thao Điện Tử

Hé lộ vị tướng “chỉnh sửa thất bại” của Riot: Nỗi đau không phải Zeri hay K’Sante

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là tựa game quốc dân đã trải qua nhiều đợt chỉnh sửa lớn nhỏ trong suốt lịch sử phát triển của nó. Với những vị tướng không thể thiếu, sức mạnh của từng tướng phụ thuộc vào meta và đánh giá của Riot. Tuy nhiên, khả năng thiết kế tướng của Riot vẫn gây nhiều tranh cãi.

Tưởng đủ với Zeri hay K’Sante?

Nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng với cách Riot thiết kế và chỉnh sửa các tướng. Vị tướng Zeri đã trải qua 12 lần chỉnh sửa liên tục trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt – con số kỷ lục trong làng LMHT. Còn K’Sante được xem là “siêu lỗi” vì sở hữu tất cả những kỹ năng của các tướng LMHT. Gần đây, Caitlyn cũng gia nhập danh sách “tướng lỗi”.

Riot luôn bị than phiền về phong cách thiết kế tướng
Riot luôn bị than phiền về phong cách thiết kế tướng

Sự thất vọng từ Caitlyn

Một game thủ đã bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích Riot vì những thay đổi liên tục trên Caitlyn mà không hiệu quả. Theo anh ta, Caitlyn đã trải qua nhiều giai đoạn không tưởng. “Từ Caitlyn DPS nhờ khả năng bắn xa, rồi đến “Caitlyn spam Q” để trở thành tướng đi đường mạnh mẽ. Cô ấy được biết đến như một tướng Sát Lực phổ biến. Nhưng bây giờ, Riot lại đồng loạt chỉnh sửa chiêu cuối của cô ấy. Liệu họ có cho bẫy của Caitlyn gây 300% sức mạnh phép thuật?”.

Người chơi bức xúc vì Riot cứ loay hoay với Caitlyn nhưng không hiệu quả
Người chơi bức xúc vì Riot cứ loay hoay với Caitlyn nhưng không hiệu quả

Đăng bài chỉ trích này đã nhận được sự đồng tình từ nhiều game thủ khác. Họ cũng thốt lên rằng không biết cách lên đồ cho Caitlyn để đạt hiệu quả cao. Một người chơi phát biểu: “Caitlyn chỉ thắng đối thủ ở giai đoạn đường, nhưng lại thua trong các trận giao tranh. Tỷ lệ thắng của Caitlyn hiện chỉ 49,7% vì lối lên đồ không nhất quán và không hiệu quả”.

Tỷ lệ thắng chỉ khoảng 49% của Caitlyn
Tỷ lệ thắng chỉ khoảng 49% của Caitlyn

Hy vọng cho CKTG 2023

Kì CKTG 2023 sắp tới, nhưng liệu Caitlyn có thể trở lại sau thời gian dài biến mất? Điều này có thể xảy ra nếu Riot thực sự sửa đổi và tạo cho Caitlyn một hướng đi đúng đắn. Bởi vì không ai muốn sử dụng một tướng mạnh nhưng lại không hiệu quả.

Tin Game Hot hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về sự phát triển của LMHT và cập nhật về thế giới game.

Nguồn: Tin Game Hot

Related posts

Đội tuyển LMHT Việt Nam thất bại trong trận giao hữu, fan VCS lại vui mừng

Vũ Đình Vinh

Dàn sao SE chuyển sang làm streamer nhưng gặp phản ứng tiêu cực từ cộng đồng VCS

Vũ Đình Vinh

Chuẩn bị cho trận giao hữu gặp LMHT Hàn, SofM tiếp tục gây ấn tượng trong Naraka: Bladepoint

Vũ Đình Vinh