Image default
Thể Thao Điện Tử

HLV Ren phản ứng: Drama tiêu cực tan biến, cộng đồng ngán ngẩm với những thông tin hư cấu

Cộng đồng VCS đang chán nản với những “drama ảo” không đáng có. Gần đây, trên kênh stream của mình, Dia1 đã có những phát biểu gây ngạc nhiên cho khán giả VCS. Cựu sao SBTC Esports thừa nhận liên quan đến drama tiêu cực, nhưng không vi phạm những gì BTC VCS và Riot đưa ra. Thậm chí, Dia1 còn tiết lộ rằng mình nắm giữ nhiều bí mật của VCS và có thể làm “nát” giải đấu. Ngoài ra, Dia1 còn đề cập đến một huấn luyện viên (mà theo Dia1 là HLV Ren) và cho rằng ông cũng liên quan đến drama tiêu cực.

HLV Ren đã phản pháo gay gắt sau khi bị Dia1 đề cập trong một bài đăng trên livestream. Ông khẳng định mình trong sạch và quyết đoán. Sự tiết lộ của Dia1 cùng lời khẳng định của HLV Ren đã gây xôn xao không chỉ cho khán giả VCS mà còn cả cộng đồng. Trước đó, HLV Ren cũng từng khẳng định nắm giữ nhiều bằng chứng về những hành vi tiêu cực của các tuyển thủ tại VCS.

Khẳng định của HLV Ren đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều khán giả VCS. Mọi cáo buộc và ẩn ý của Dia1 chỉ dừng lại ở những lời nói mà không có bằng chứng cụ thể. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của HLV Ren. Dù ông không phải là người được lòng người hâm mộ LMHT Việt, nhưng cáo buộc tiêu cực là một thông tin nghiêm trọng. Hơn nữa, với Dia1 hiện đang dính líu đến drama, lời nói của anh ta đã không còn được coi là đáng tin cậy.

Cộng đồng cũng không tin tưởng vào những lời đe dọa và đấu tố của các “mõm vương” trong làng LMHT. Họ thường tung “đòn gió” mà không có bằng chứng hay thông tin cụ thể. Trong quá khứ, đã có nhiều người khẳng định nắm giữ nhiều bằng chứng tiêu cực về VCS và hứa sẽ công khai, nhưng cho đến nay tất cả chỉ là những lời khẳng định.

Từ khi Riot tiếp quản VCS, vụ việc của SE có thể coi là nghiêm trọng nhất. Tuy nhiên, nếu muốn làm trong sạch VCS, các bên tố cáo cần đưa ra bằng chứng cụ thể cho Riot, chứ không chỉ dừng lại ở việc làm nội dung livestream như hiện tại.

HLV Ren phản ứng gay gắt khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng ngán ngẩm với các "drama ảo"

Dia1 có màn đấu tố cựu HLV SE kiêm thầy cũ của anh – Ren ngay trên kênh stream

HLV Ren khẳng định đanh thép không có dính dáng tiêu cực

HLV Ren khẳng định đanh thép không có dính dáng tiêu cực

Cộng đồng cũng không tin tưởng khi chính Dia1 cũng dính tiêu cực

Cộng đồng cũng không tin tưởng khi chính Dia1 cũng dính tiêu cực

Nhiều ý kiến nhắc lại các vụ hăm dọa, đấu tố trong quá khứ của VCS

Nhiều ý kiến nhắc lại các vụ hăm dọa, đấu tố trong quá khứ của VCS

Hãy truy cập Tin Game Hot để đọc thêm các tin tức nóng hổi về thế giới game!

Related posts

Faker và Chovy: Sự khác biệt rõ ràng được người hâm mộ chỉ ra

Vũ Đình Vinh

Giới chuyên môn và người hâm mộ không tin tưởng “giành vàng” của LPL tại ASIAD, khán giả nước chủ nhà đã có tình huống xấu nhất

Vũ Đình Vinh

Nữ MC khách mời của VCS vừa xuất hiện, khán giả LMHT Việt lo cho số phận của “dì Mai”

Vũ Đình Vinh