Image default
Game Di Động

Hợp tác để phát triển một tác phẩm chưa hoàn thiện, “cha đẻ” của Liên Quân thu hút sự chú ý từ cộng đồng game

Một liên minh đáng chú ý

Gần đây, Tencent đã đưa ra một động thái đặc biệt khi thông báo hợp tác với một công ty lớn, Bandai Namco. Nhà phát triển của Liên Quân Mobile đang trong quá trình đàm phán để có quyền phát triển và xuất bản Blue Protocol trên điện thoại di động. Dự án này là một trong những dự án quan trọng của Bandai Namco trong suốt 10 năm qua, và hứa hẹn sẽ trở thành một tựa bom tấn mới trong thế hệ MMORPG mới.

Hợp tác phát triển một bom tấn chưa hoàn thiện, "cha đẻ" của Liên Quân khiến cộng đồng game chú ý

Hình ảnh: Bom tấn Blue Protocol đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ những hình ảnh đầu tiên.

Chông chênh trên con đường ra mắt

Tuy nhiên, Blue Protocol lại là một trong những tựa game “bom xịt” khi bị trì hoãn quá lâu. Từ khi những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ vào năm 2014, tựa game này đã liên tục bị dời lịch ra mắt mà không rõ lý do. Cho đến tháng 6 vừa qua, phiên bản quốc nội của Blue Protocol mới được phát hành tại Nhật Bản. Không đủ với điều đó, người chơi quốc tế cũng phải chờ đến năm sau mới có thể trải nghiệm siêu phẩm này. Blue Protocol được xem là một trong những tựa game có màn ra mắt thành công nhất của Bandai Namco, thu hút thành công hơn 600.000 người chơi chỉ trong tuần đầu ra mắt.

Hợp tác phát triển một bom tấn chưa hoàn thiện, "cha đẻ" của Liên Quân khiến cộng đồng game chú ý

Hình ảnh: Sau gần 10 năm trì hoãn, Bandai Namco khẳng định Blue Protocol có thể đảm bảo xu hướng chung của thời đại.

Một bước tiến đáng chú ý

Blue Protocol từng được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Genshin Impact của miHoYo. Tuy nhiên, sự “chậm trễ” của tựa game đã khiến cộng đồng nảy sinh nhiều nghi ngờ. Đối với Tencent, có vẻ như nhà phát hành này đang có một tầm nhìn chiến lược sâu sắc hơn. Với vị thế vững chắc trên thị trường game di động tại Trung Quốc, Tencent kỳ vọng tạo ra một phiên bản thành công hơn của Blue Protocol. Nhờ kinh nghiệm lâu năm, dự án này có thể đứng vững bên cạnh các bom tấn như Call of Duty Mobile và PUBG Mobile.

Hợp tác phát triển một bom tấn chưa hoàn thiện, "cha đẻ" của Liên Quân khiến cộng đồng game chú ý

Hình ảnh: Tencent đã gặt hái thành công to lớn với các sản phẩm trước đó trên nền tảng di động.

Hợp tác tiềm năng

Có thể khẳng định, Tencent và Bandai Namco đang mở ra một chặng đường mới cho Blue Protocol. Sau bao sóng gió, dự án này đã có cơ hội lớn để trở thành siêu phẩm khi kết hợp sức mạnh của hai gã khổng lồ. Chắc chắn, cuộc hợp tác này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ và thị trường game toàn cầu.

Related posts

Xem xếp hạng nhà cái hàng đầu tại Kingbets.top có đáng tin?

Vũ Đình Vinh

Tuyển thủ trở thành dĩ vãng, diễn đàn bị “bán” và lòng tin fan Liên Quân tan vỡ

Vũ Đình Vinh

Kết hợp hai chế độ hấp dẫn nhất lịch sử phát hành, Tốc Chiến khiến fan “sốt sắng” ngóng chờ ngày ra mắt

Vũ Đình Vinh