Image default
Game Online

Hợp tác với McDonald, Pokemon mang đến gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Tin Game Hot – Có thể bạn đã biết rằng Pokemon đã từng hợp tác với các thương hiệu đồ ăn trước đó. Từ lâu, Pokemon, đặc biệt là nhân vật chính Pikachu, đã trở thành biểu tượng và niềm yêu thích của nhiều game thủ. Nổi tiếng đến mức có những người sẵn sàng chi hàng triệu đô la để sở hữu những thẻ bài Pokemon đặc biệt. Và gần đây, Pokemon đã hợp tác với chuỗi nhà hàng nhanh lớn nhất thế giới McDonald’s, mang đến sự kiện Pokemon Happy Meal – không chỉ mang lại những trải nghiệm thưởng thức món ngon mà còn đem đến những phần quà thú vị.

Sự kết hợp đặc biệt giữa Pokemon và McDonald’s

Với Pokemon Happy Meal, các game thủ sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa. Đây không phải lần đầu tiên Pokemon hợp tác với McDonald’s để tổ chức các sự kiện như vậy, và Pokemon Happy Meal đã diễn ra trước đó. Tuy nhiên, lần này có sự khác biệt đáng chú ý là chiếc hộp đựng đồ ăn thực sự hấp dẫn. Điều quan trọng hơn là bên trong hộp, các game thủ sẽ nhận được các thẻ Pokemon TCG, bao gồm Pikachu, các Pokemon khởi đầu trong tựa game Pokemon Scarlet and Violet như Sprigatito, Quaxly và Fuecoco, cũng như Klawf và Cetitan. Tổng cộng, dù không quá đắt tiền nhưng phần thưởng lần này đủ đa dạng để thu hút sự quan tâm của các game thủ.

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Pokemon và sự kết hợp với các chuỗi cửa hàng đồ ăn

Sự kiện này sẽ diễn ra cho đến ngày 3/10 hoặc cho đến khi sản phẩm này bán hết. Đây không phải lần đầu tiên Pokemon hợp tác với các chuỗi cửa hàng đồ ăn khác, trong quá khứ đã có sự kết hợp với Burger King – đối thủ trực tiếp của McDonald’s. Tuy nhiên, với McDonald’s thì câu chuyện lại khác. Trước khi những trò chơi Pokemon trên Nintendo Switch ra mắt, người hâm mộ thường xông đến các nhà hàng Mcdonald’s để nhận những thẻ Pokemon miễn phí mới nhất. Đồng thời, những món quà Pokemon hiếm hoi cũng yêu cầu kết nối với hệ thống wifi của McDonald’s và tải xuống máy Nintendo 2DS/3DS của người chơi.

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Sức hút của Pokemon vẫn mãnh liệt

Sức hút của Pokemon vẫn rất lớn và không cần chờ đến ngày 3/10, số lượng bữa ăn Pokemon Happy Meal sẽ chắc chắn được mua hết sớm thôi. Với Pokemon Happy Meal, các game thủ không chỉ được thưởng thức đồ ăn ngon mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà Pokemon độc đáo. Điều này chứng tỏ Pokemon vẫn giữ được sức hấp dẫn của mình và không ngừng làm say lòng các fan hâm mộ.

Đọc thêm về sự hợp tác này tại Tin Game Hot.

Related posts

Nhân vật mới của Genshin Impact đã được giới thiệu, nhưng lại bị chê thậm tệ – Nguyên nhân gây bất ngờ

Vũ Đình Vinh

FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam – Vô địch thế giới 2022

Vũ Đình Vinh

Xuất hiện bom tấn siêu khó, liệu có những game thủ nào có thể chiếm ngôi vương?

Vũ Đình Vinh