Image default
Game Di Động

Liên Quân Mobile “lột xác” với trang phục mới, khiến game thủ “lú lẫn”

Thời gian gần đây, Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu đã hợp tác một cách tích cực, tạo nên những hoạt động độc đáo. Và sau khi mở rộng địa bàn, game thủ Việt Nam đã nhận được món quà đặc biệt từ phiên bản gốc.

Theo những thông tin được tiết lộ, tướng Veera của Liên Quân Mobile sẽ được bổ sung thêm một trang phục mới: Thời Chi Bỉ Đoan, được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu Đát Kỷ của Vương Giả Vinh Diệu. Sản phẩm này sẽ được công bố trong các bản cập nhật tiếp theo.

Trang phục mới của Veera giữ nguyên hầu hết các chi tiết thiết kế, nhưng đã thay thế đuôi hồ ly bằng cánh dơi. Đôi cánh này lại ngắn và giống với loài bướm, khiến nhiều game thủ Liên Quân bị “lẫn lộn” khi lần đầu chiêm ngưỡng.

Đáng chú ý, Trang phục Thời Chi Bỉ Đoan của Veera có điểm tương đồng với vị tướng Liliana. Điều này tạo ra nhiều tranh luận trong cộng đồng game thủ và thu hút sự chú ý đặc biệt.

Nếu những thông tin này chính xác, Veera sẽ hoàn toàn “lột xác” và trở thành một trang phục đáng săn đón trong Liên Quân Mobile. Bên cạnh việc giải quyết nhầm lẫn trước đó, cần nhấn mạnh rằng Thời Chi Bỉ Đoan có diện mạo đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu và được người chơi cả hai tựa game yêu thích.

Trang phục của Veera khiến game thủ Liên Quân "lú lẫn"

Đây là một bước đi đầy sáng tạo và mang lại sự phấn khích cho cộng đồng game thủ. Hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ thú vị cho người chơi.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin về trò chơi và trang phục mới, hãy truy cập Tin Game Hot để được cập nhật thường xuyên.

Tin Game Hot

Related posts

BLV Liên Quân chuyên nghiệp “tái xuất” sau án phạt: Fan “ngơ ngác” vì chưa nghe đến

Vũ Đình Vinh

MC nổi tiếng gặp hoạ, BTC giải đấu Liên Quân lớn nhất quốc nội ngay lập tức có động thái

Vũ Đình Vinh

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, “vợ quốc dân” Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Vũ Đình Vinh