Image default
Thể Thao Điện Tử

Không cần CKTG 2023, Ruler đã đạt thành tích mà Faker có thể không bao giờ làm được

Ruler đang làm điều mà có lẽ Faker chẳng thể làm được. Anh ấy đang trở thành tuyển thủ duy nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đạt được một thành tích ấn tượng và không thể nhầm lẫn. Đó chính là điểm đặc biệt của Ruler.

ASIAN Hàng Châu – Kỳ ASIAD đặc biệt

Chẳng những thu hút sự chú ý của giới Esports, ASIAN Hàng Châu còn chinh phục cả những người không chơi LMHT và khán giả quốc tế, không chỉ riêng khu vực châu Á. Cái Huy chương Vàng của tuyển thủ LMHT Hàn đã gây tranh cãi và thu hút sự chú ý không chỉ từ fan âm nhạc xứ Hàn.

Các tuyển thủ LMHT Hàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Các tuyển thủ LMHT Hàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc không chỉ được hưởng những đặc quyền của chiến thắng mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp của LMHT Hàn trên trường quốc tế. Ngoài việc giành chiến thắng, thành tích cá nhân của các tuyển thủ cũng đáng kể. Trong số những tuyển thủ này, Ruler – người có phong độ cao nhất trong đội tuyển Hàn Quốc và đội JD Gaming – là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Ruler đã bổ sung thêm 1 danh hiệu vào bộ sưu tập
Ruler đã bổ sung thêm 1 danh hiệu vào bộ sưu tập

Với chiếc Huy chương Vàng ASIAD, Ruler đã trở thành tuyển thủ duy nhất trong lịch sử LMHT sở hữu tất cả các danh hiệu quý giá nhất mà một tuyển thủ LMHT có thể đạt được. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch tại LCK, LPL, MSI, Chung kết thế giới và gần đây là ASIAD. Nếu Ruler hoàn thành thành công CKTG 2023, anh sẽ trở thành tuyển thủ đầu tiên giành được Grand Slam danh hiệu (thu thập tất cả danh hiệu trong vòng 1 năm dương lịch của LMHT). Đáng chú ý, thành tích này của Ruler chỉ trong năm đầu anh thi đấu tại LPL.

Chỉ trong năm đầu gia nhập LPL, Ruler đã thu thập đủ danh hiệu mà một tuyển thủ LMHT có thể có được
Chỉ trong năm đầu gia nhập LPL, Ruler đã thu thập đủ danh hiệu mà một tuyển thủ LMHT có thể có được

Thành tích của Ruler có thể coi là không ai có thể vượt qua trong một tương lai gần. Không chỉ về “Grand Slam danh hiệu”, cả Faker cũng khó có thể đạt được như Ruler. Bởi có lẽ trong cả sự nghiệp của mình, Faker sẽ không chuyển sang LPL để đạt được thành công như Ruler.

Cuối cùng, dự kiến chức vô địch CKTG 2023 của Ruler, nếu có, sẽ đánh dấu một tượng đài vĩ đại khác trong LMHT và khẳng định sự vĩ đại của anh ấy.

Đọc thêm tại Tin Game Hot

Related posts

Đại_diện_VCS:_Khó_khăn_tại_CKTG_2023_và_nguyên_nhân_từ_Riot

Vũ Đình Vinh

“Cửa” duy nhất dẫn GAM tới CKTG 2023: Cộng đồng chỉ ra lối đi này

Vũ Đình Vinh

Giới chuyên môn và người hâm mộ không tin tưởng “giành vàng” của LPL tại ASIAD, khán giả nước chủ nhà đã có tình huống xấu nhất

Vũ Đình Vinh