Image default
Game Online

Lạ lùng! Nhà phát hành game không quan tâm người chơi “hack” vàng, chỉ biết than thở

Các game thủ của World of Warcraft đang tỏ ra rất bất bình với Blizzard. Vàng, đơn vị tiền tệ quan trọng trong hầu hết các trò chơi, cũng không phải ngoại lệ trong World of Warcraft. Người chơi có thể kiếm vàng thông qua nhiều cách khác nhau, như hoàn thành nhiệm vụ, đầu tư vào nghề thu thập, trồng trọt, và đôi khi thậm chí là hack cheat.

Tuy nhiên, trò chơi này đang xuất hiện một lỗ hổng lớn, cho phép những kẻ địch cấp độ 45 có thể đánh rơi những vật phẩm của cấp độ 70. Và chỉ cần bán tất cả, các game thủ World of Warcraft có thể thu về tới 1,2 triệu vàng mỗi ngày. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Với những người chơi bình thường, không nhiều người lạm dụng lỗ hổng này vì thiếu thời gian. Nhưng đối với những kẻ sử dụng bot và “cày cuốc” cả ngày, số vàng kiếm được thì tưởng tượng một phen khó khăn.

Lỗ hổng này cũng ảnh hưởng đến giá cả trên thị trường và các vật phẩm trong World of Warcraft. Giá token World of Warcraft đã lên tới 325.000 vàng, một con số khá cao mà không phải ai cũng có thể chi trả. Tuy nhiên, Blizzard không có bất kỳ động thái hoặc phản ứng nào về vấn đề này.

Các game thủ cảm thấy hoang mang khi không thấy bản vá lỗi được phát hành. Có lẽ Blizzard quá bận rộn với các dự án riêng của mình, chẳng hạn như việc cải thiện chất lượng Diablo 4, nên đã quên lãng cộng đồng World of Warcraft.

Tuy vậy, Tin Game Hot không thể phủ nhận sức hút của World of Warcraft vẫn còn rất lớn. Nếu bạn là một game thủ đam mê MMORPG, hãy trải nghiệm thế giới phong phú và đa dạng trong World of Warcraft ngay hôm nay!

Để tìm hiểu thêm thông tin về World of Warcraft và các game hot khác, hãy truy cập Tin Game Hot.

Related posts

Bất ngờ: Titanfall 2 tung chế độ mới sau 7 năm, game thủ háo hức thoát khỏi sự bỏ rơi của nhà phát hành

Vũ Đình Vinh

Ngược Dời Siêu Phẩm Game Năm Nay: Cập Nhật Gây Ngược Lại Sự Khen Ngợi

Vũ Đình Vinh

Thêm một tựa game Ninja rùa chuẩn bị được ra mắt, sẽ là bom tấn đáng chơi nhất năm sau

Vũ Đình Vinh