Image default
Thể Thao Điện Tử

Mắc lỗi cơ bản ngay trận Chung kết, BTC VCS lại khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm

Đúng như tựa đề đã nói, trận Chung kết VCS Mùa Hè 2023 vừa qua đã mắc phải một lỗi cơ bản và khiến cho khán giả không khỏi ngán ngẩm. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng lỗi này vẫn để lại ấn tượng không đẹp cho BTC VCS.

Trận Chung kết đầy thuyết phục của GAM Esports

Vào buổi tối ngày 9/9 vừa qua, trận Chung kết tổng của VCS Mùa Hè 2023 đã diễn ra. GAM Esports (GAM) đã thể hiện kinh nghiệm và bản lĩnh vượt trội để đánh bại Team Whales (TW) với tỷ số 3-1. Điều này giúp cho GAM có được vị trí hạt giống số 1 của khu vực VCS tại Chung kết thế giới 2023 sắp tới.

GAM Esports đã giành chiến thắng thuyết phục trước Team Whales để giành danh hiệu VCS

Về phần Team Whales, dù không thắng trận nhưng các thành viên của đội vẫn cho thấy những điểm tích cực trong lối chơi. Đặc biệt là cả Glory và Artemis đã có những pha xử lý xuất sắc trong trận Chung kết. Đặc biệt là Artemis đã có pha xử lý đẳng cấp ở cuối ván 1 để mang về chiến thắng duy nhất cho đội nhà.

Artemis vẫn cho thấy mình là một Xạ Thủ xuất sắc khi trực tiếp đem về 1 ván thắng cho TW

Lỗi tổ chức không mong muốn

Mặc dù trận Chung kết đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn, nhưng BTC VCS vẫn mắc phải một số lỗi tổ chức đáng tiếc. Đầu tiên là hệ thống âm thanh vận hành chưa tốt, khiến cho tình trạng mất tiếng thi thoảng vẫn diễn ra. Điều này đã gây khó chịu cho khán giả theo dõi trận đấu.

Ngoài ra, tại tình huống đầu ván đấu thứ 4, dòng giới thiệu “Chung kết tổng” bỗng nhiên bị kéo xuống quá thấp. Kết quả là dòng chữ này đã bị che khuất hoàn toàn bởi cây cối, bản đồ và tạo nên một hình ảnh không đẹp trong trận Chung kết.

Dòng giới thiệu "Chung kết tổng" ở ván 4 bị kéo xuống quá thấp

Dù lỗi này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng không thể tránh khỏi ánh mắt của khán giả. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã tỏ ra không hài lòng với việc BTC VCS mắc phải lỗi cơ bản như vậy trong trận Chung kết.

Khán giả theo dõi trận đấu không khỏi ngán ngẩm với lỗi cơ bản kể trên của BTC VCS

Kết luận

Tổng cộng, trận Chung kết VCS Mùa Hè 2023 đã diễn ra thành công về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, công tác tổ chức của BTC VCS vẫn còn một số sai sót nhỏ. Hi vọng rằng BTC VCS sẽ rút kinh nghiệm và khắc phục những sai sót này trong tương lai, để các trận đấu tiếp theo diễn ra suôn sẻ và hấp dẫn hơn.

Đọc thêm tại Tin Game Hot

Related posts

Riot đang thực sự “bỏ rơi” LMHT, bằng chứng rõ ràng trước mắt nhưng vẫn khiến cộng đồng tranh cãi

Vũ Đình Vinh

Drama của Zeros: Streamer Hàn đích thân tố cáo, nghi vấn có cựu sao SE tham gia

Vũ Đình Vinh

Bộ ảnh “vô tri” của dàn sao LCK đã trở thành chủ đề hấp dẫn cho tựa game xếp hình nổi tiếng trên thế giới

Vũ Đình Vinh