Image default
Tin Công Nghệ

Mời tải về Crashlands và siêu phẩm kinh dị Amnesia đang miễn phí

Tiếp tục chương trình phát game miễn phí của mình, từ 22:00 giờ ngày 30/04 đến trước 22:00 giờ ngày 07/05 tặng miễn phí siêu phẩm kinh dị Amnesia: The Dark Descent và tựa game nhập vai phiêu lưu sinh tồn Crashlands. Cả 2 game đều được giới phê bình và cộng đồng game thủ đánh giá cao, gameplay hấp dẫn.

Mời tải về Crashlands và siêu phẩm kinh dị Amnesia đang miễn phí

Bạn có thể xem cách nhận miễn phí game tại đây.

1. Crashlands

Mời tải về Crashlands và siêu phẩm kinh dị Amnesia đang miễn phí

Ra mắt vào năm 2016, Crashlands được ví như sự kết hợp của Diablo,  Don’t Stave Terraria. Người chơi sẽ vào vai Flux Dabes – 1 người lái tàu chở hàng bị người ngoài hành tinh tấn công và đâm sầm xuống 1 hành tinh Woanope đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ người chơi sẽ phải sống sót, chiến đấu với lũ quái vật trên hành tình này và tìm hiểu câu chuyện đằng sau vụ tấn công.

Nhiệm vụ người chơi sẽ phải sống sót, chiến đấu với lũ quái vật

Game được thiết kế với đồ hoạ 2D với tạo hình mới lạ, bắt mắt với góc nhìn từ trên xuống. Gameplay Crashlands tập trung vào cơ chế chiến đấu, chế tạo. Bạn có thể thu thập nguyên liệu rải rác trên hành tinh hoặc từ các bộ phận quái vật bạn tiêu diệt được để tạo thành trang bị giúp bạn mạnh mẽ hơn.

thu thập nguyên liệu rải rác trên hành tinh

Trang bị đa dạng trong Crashlands

Các loại vũ khí và áo giáp chế tạo ra mang những thuộc tính ngẫu nhiên chứ không mặc định chỉnh số, nếu bạn muốn 1 trang bị hoàn hảo hay vừa ý thì bạn sẽ phải cày cuốc chăm chỉ đấy! Bên cạnh đó bạn sẽ không phải đơn độc chiến đấu mà có thể kiếm cho mình 1 con pet từ trứng quái vật trên hành tinh này.

con pet từ trứng quái vật trên hành tinh này

Pet sẽ theo bạn và tất công bất cứ mục tiêu nào bạn tấn công

Đánh giá chung sau 16 tiếng trải nghiệm của mình thì Crashlands thực sự là game hay với cốt truyện của game rành mạch và lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ không phải quá vất vả khi làm nhiệm vụ hay nâng cấp trang bị để có thể trải nghiệm game thoải mái hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng 1 căn cứ của mình với những trang thiết bị tân tiến nữa đấy!

xây dựng 1 căn cứ của mình

Xây dựng căn cứ trong Crashlands và trang trí theo ý thích

2. Amnesia

Amnesia: The Dark Descent ra mắt năm 2010 và được phát triển bởi Frictional Games. Người chơi sẽ vào vai một người đàn ông có tên là Daniel, anh tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn tối tăm và hoang vắng, đầy những sinh vật đáng sợ. Daniel đánh mất ký ức của mình, điều duy nhất mà anh biết lúc này đó là phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi đây trước khi quá muộn.

cách trốn thoát khỏi nơi đây trước khi quá muộn.

Ngược lại với những game kinh dị khác, Amnesia không chọn hù doạ bằng những màn jump scare nhảy xổ đến mặt người chơi khi ít đề phòng nhất. Amnesia để người chơi cảm nhận được nguy hiểm phía trước nhưng không còn đường lùi, nỗi sợ hãi sẽ từng bước một bao trùm lên không khí để rồi chỉ với một tiếng động nhỏ cũng đủ khiến người chơi giật mình thót tim. Không có phương thức tự vệ, không có vụ khí để chống trả, người chơi chỉ có thể chạy trốn khỏi những con quái vật trong lâu đài.

trốn khỏi những con quái vật trong lâu đài.

Amnesia mở ra một phong cách mới được nhiều game kinh dị hiện nay vay mượn. Trải nghiệm tâm lý mà Amnesia mang lại thực sự rất khó quên mà cho đến hiện nay hiếm được game nào làm được. Nếu bạn muốn thử lòng can đảm của mình đến đâu thì ngay bây giờ, mở máy và vào Epic Store để chiến game ngay nhé!

Còn chần chừ gì mà không vào lấy ngay 2 game miễn phí này chứ! Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Một số mẫu laptop giúp bạn chiến game mượt mà đang bán tại tingamehot.com:

1

Related posts

2 cách thông minh để sửa lỗi Photoshop “Could not complete your request because of a program error”

Vũ Đình Vinh

Cách xoay file, trang PDF khi bị ngược và lưu lại nhanh chóng, miễn phí

Vũ Đình Vinh

SofaScore – Ứng dụng cập nhật kết quả trực tiếp và tin tức chi tiết các trận đấu

Vũ Đình Vinh

Leave a Comment