Image default
Game Online

Một nhân vật Genshin Impact bất ngờ được fan yêu cầu chỉnh sửa, trở nên phổ biến hơn trong game

Nhân vật mới Aloy trong Genshin Impact khiến game thủ háo hức nhưng lại trở thành “con ghẻ” của trò chơi với sự ít được sử dụng. Tuy nhiên, người chơi đã đưa ra ý kiến yêu cầu chỉnh sửa để Aloy không còn bị bỏ quên.

Aloy – Nhân vật độc đáo trong Genshin Impact

Aloy là một nhân vật mới được giới thiệu trong bản cập nhật phiên bản 2.1 và 2.2 của Genshin Impact. Đây là lần đầu tiên nhân vật trong Genshin Impact được kết hợp với một tựa game khác. Vì vậy, người chơi rất kỳ vọng Aloy sẽ mở ra cánh cửa cho những sự kết hợp thú vị khác trong tương lai.

Aloy – Nhân vật bị bỏ rơi

Tuy đã gia nhập thế giới Genshin Impact được hai năm, nhưng Aloy gần như không có bất kỳ thay đổi hay chỉnh sửa nào về cung mệnh của mình. Điều này khiến Aloy trở thành nhân vật ít được sử dụng nhất trong Genshin Impact. Thậm chí, cô nàng còn không tham gia bất kỳ sự kiện nào trong trò chơi.

Sức mạnh bị giới hạn

Aloy bị hạn chế sức mạnh chủ yếu do cung mệnh của cô không thể thăng tiến. Để nâng cấp cung mệnh, người chơi phải tìm kiếm các nhân vật Aloy tiếp theo. Tuy nhiên, vì số lượng Aloy có hạn và chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, Aloy gần như không có khả năng tiến bộ, và cung mệnh của cô ta chỉ tồn tại để cho có. Do đó, không ngạc nhiên khi nhiều người chơi sở hữu Aloy đã bỏ qua và không sử dụng nhân vật này, bởi sự thiếu hữu dụng, nhất là trong các thách thức như La Hoàn Thâm Cảnh.

Giải pháp cho Aloy

Để giữ Aloy không trở thành nhân vật bị bỏ quên nhất, người chơi đang yêu cầu miHoYo đưa Aloy vào các banner tiếp theo hoặc tham gia vào những sự kiện tương lai của Genshin Impact. Đây là cách duy nhất để cứu vẫn Aloy thoát khỏi cảnh trở thành nhân vật ít được chú ý nhất của trò chơi này.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về Genshin Impact và nhân vật Aloy, hãy truy cập Tin Game Hot.

Related posts

Xuất hiện mỳ hộp “siêu dị” dành riêng cho game thủ, ăn một gói tỉnh xuyên màn đêm

Vũ Đình Vinh

Game thủ Diablo 4 tuyệt vọng, “dead game” không còn xa nếu không làm điều này

Vũ Đình Vinh

Elden Ring – Sự thành công ngoạn mục và những thách thức tương lai

Vũ Đình Vinh