Image default
Thể Thao Điện Tử

SofM và Lily: Câu chuyện “khóc thét” vì nạp game quá tay

SofM, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, đã phải gánh chịu hậu quả đắng của việc nạp game quá tay khi bị Lily “đá xéo”.

Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ

Ai đang theo dõi cặp đôi “SofM – Lily” biết rằng, họ là một trong những cặp đôi vàng của làng LMHT Việt Nam. SofM, “Thần rừng Việt Nam”, thường chia sẻ những hình ảnh tình cảm với Lily trên trang cá nhân của mình. Fan hâm mộ LMHT Việt Nam cũng mong chờ một đám cưới hoành tráng của cặp đôi này trong tương lai.

SofM và Lily thường xuyên chia sẻ các bức ảnh tình cảm

Chuyện nạp game quá tay

SofM có niềm đam mê mãnh liệt với game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Với thu nhập cao, việc anh nạp tiền vào game là điều bình thường. Tuy nhiên, SofM cần thông báo cho Lily về những khoản chi tiêu này. Fan hâm mộ thường truyền tai nhau rằng, mỗi khi SofM đăng hình của Lily, đó là dấu hiệu anh đang “nịnh vợ” để có tiền nạp game.

Khi anh chàng đăng ảnh của Lily là dân tình hiểu SofM chuẩn bị nạp game

Thẻ bị khóa vì nạp game quá tay

Ngày 20/09 vừa qua, SofM đã đăng ảnh của Lily trên trang fanpage cá nhân dù hiện đang dẫn dắt đội tuyển LMHT Việt Nam dự ASIAD. Tuy nhiên, lần này có vẻ HLV của đội phải “khóc thét” khi Lily đã khóa luôn thẻ của SofM. Lý do có thể do số tiền nạp game quá nhiều hoặc có lý do khác, nhưng Lily đã thể hiện thái độ quyết đoán.

Có lẽ SofM nạp game quá nhiều nên Lily khóa thẻ luôn

SofM “sợ vợ” khi nạp game

Câu chuyện của SofM và Lily thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam. Một số người trêu chọc SofM rằng anh vẫn phải “sợ vợ” ngay cả khi là ngôi sao. Tuy nhiên, đa số đồng tình rằng thái độ quyết đoán của Lily lần này là hợp lý, bởi SofM đang phải tập trung cho ASIAD.

Chính Lily cũng thừa nhận lần này cô rất quyết đoán

Tập trung cho ASIAD

Với kỳ ASIAD sắp tới, LMHT Việt Nam được kỳ vọng có thể góp mặt trong top 3. Do đó, SofM cần tạm gác bỏ đam mê game, tập trung thực hiện nhiệm vụ tại ASIAD và sau đó rồi mới “năn nỉ” Lily.

Tin Game Hot không phải là người viết bài này. Đây chỉ là phiên bản sáng tác mới dựa trên bài gốc để thực hành và phát triển kỹ năng viết của trí tuệ nhân tạo.

Related posts

Phát hiện trang phục “pay-to-win” của Blitzcrank: Kẻ Tốc Biến vẫn bị kéo chính xác 100%

Vũ Đình Vinh

LMHT Việt Nam lọt vào tâm điểm với những lời khen từ fan LPL và sự ngạo nghễ của khán giả VCS

Vũ Đình Vinh

Chuẩn bị cho trận giao hữu gặp LMHT Hàn, SofM tiếp tục gây ấn tượng trong Naraka: Bladepoint

Vũ Đình Vinh