Image default
Game Online

Nhân vật mới của Genshin Impact đã được giới thiệu, nhưng lại bị chê thậm tệ – Nguyên nhân gây bất ngờ

Game thủ Genshin Impact đã thể hiện sự thất vọng trước nhân vật mới này. Với cái tên Wriothesley, nhân vật này đã được chờ đợi rất nhiều. Wriothesley thuộc hệ Băng nhưng lại sử dụng Pháp Khí, điều này đã tạo nên sự kỳ vọng lớn. Nhưng thực tế không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với sự đổi mới.

Một sự đổi mới gây thất vọng

Wriothesley là nhân vật 5 sao mới nhất trong banner lần này. MiHoYo đã nhá hàng về bộ kỹ năng của nhân vật này khi vùng đất Fontain được ra mắt. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của Wriothesley đã gây nhiều phản đối từ cộng đồng game thủ. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến hiệu quả và tính thẩm mỹ.

Mặc dù Wriothesley được xem là nhân vật sử dụng Pháp Khí, nhưng lại không tấn công tầm xa như những nhân vật trước đó. Thay vào đó, anh chàng này phải sử dụng nắm đấm để tấn công. Hiệu ứng kỹ năng của Wriothesley cũng không gây ấn tượng, tạo nên sự nhàm chán và cũ kỹ cho nhân vật này.

Phản hồi từ cộng đồng game thủ

Trên các diễn đàn của Genshin Impact, đã xuất hiện nhiều ý kiến từ game thủ thừa nhận rằng họ sẽ bỏ qua phiên bản lần này và không đầu tư cho Wriothesley. Thay vì dùng nguyên thạch cho nhân vật này, việc tiết kiệm tài nguyên để đầu tư cho nhân vật hứa hẹn của vùng đất Fontain là lựa chọn hợp lý hơn.

Hy vọng vào sự cải thiện

Tuy nhiên, vẫn cần thời gian để miHoYo lắng nghe ý kiến của cộng đồng. Những người muốn sở hữu Wriothesley vẫn nên hy vọng. Chúng ta không nên quên rằng “thổ thần” Zhongli cũng đã từng nhận phản ứng trái chiều nhưng đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều sau các đợt chỉnh sửa.

Tin Game Hot hy vọng rằng miHoYo sẽ lắng nghe nhận xét và phản hồi từ cộng đồng game thủ. Cùng chờ đợi những nâng cấp và cải thiện trong tương lai.

Tin Game Hot

Related posts

Câu Chuyện Kỳ Diệu: Game Thủ Cứu Mạng Gia Đình Nhờ Cày Game Miệt Mài Xuyên Đêm

Vũ Đình Vinh

Game Bom Tấn Ra Mắt Cập Nhật Mới: Người Chơi Hết Sức Lo Ngại “Hỏng PC”

Vũ Đình Vinh

Game bom tấn hay nhất 2023 lộ tin gây sốc, từng bị nền tảng lớn từ chối phát hành, đánh giá là “bom xịt”

Vũ Đình Vinh