Image default
Thể Thao Điện Tử

Riot đưa ra phiên bản 13.19 mới, fan T1 tự tin tại CKTG 2023

Người hâm mộ đội T1 đã đón nhận với nhiều phản ứng tích cực khi Riot vừa tung ra bản cập nhật mới cho Chung kết thế giới 2023. T1, một đội tuy đã thua đau trong nhiều giải đấu, từng đạt tới trận chung kết MSI 2022 nhưng vẫn không thể giành được chiến thắng. Nguyên nhân cho việc này có thể là do khả năng thi đấu của các tuyển thủ, sức mạnh của đối thủ và cả việc T1 ít có cơ hội chơi với các phiên bản phù hợp với sở trường của mình.

Việc Riot thay đổi tướng cũng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Dĩ nhiên, các tuyển thủ giỏi sẽ phải thích nghi với mọi phiên bản mới, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng, chơi với một phiên bản phù hợp sẽ giúp các tuyển thủ hiện hữu tiềm năng tốt hơn. Một phiên bản không thuận lợi sẽ tạo ra khó khăn cho người chơi, vì dù tài năng đến đâu, họ cũng không thể nắm rõ tất cả ưu điểm và nhược điểm của một vị tướng, bao gồm cả các vị tướng thuộc meta và thường xuyên được sử dụng.

Hướng đến Chung kết thế giới 2023, Riot đã tung ra bản cập nhật 13.19. Điều này khiến người hâm mộ đội T1 vô cùng phấn khích. Trong phiên bản 13.18, chỉ có một số tướng thuận tay của T1 được tăng sức mạnh như Caitlyn và Thresh. Nhưng đến bản cập nhật 13.19, hầu hết các tướng được tăng sức mạnh đều là những tướng thuận tay của T1, bao gồm Jhin, Lissandra, Lee Sin, Galio và Syndra (ngoài ra còn có Gangplank, Nunu, Pyke, Twitch và Ziggs).

Không ít fan của T1 đã lên tiếng rằng nếu đội không thể vô địch với phiên bản này, thì nên giải tán đội ngay. Ngay cả những fan trung thành nhất cũng tỏ ra vô cùng tự tin: “Đây là phiên bản CKTG của chúng ta. Nếu không thể vô địch, hãy để những tuyển thủ này chọn những đội khác có khả năng giành danh hiệu. Riot đã “giúp” chúng ta rất nhiều rồi đấy”. Ý kiến này đã nhận được nhiều sự đồng tình.

Dù vậy, cần nhớ rằng đây chỉ là những lời đùa vui khi tướng của T1 rất được ưu ái trong phiên bản CKTG 2023. Sự giành chiến thắng hay không, phụ thuộc vào màn trình diễn của các tuyển thủ, cũng như phong độ và sự tập trung của họ trong trận đấu cuối cùng. Tin Game Hot hy vọng rằng T1 sẽ có một màn trình diễn xuất sắc tại CKTG 2023.

Ảnh: Tin Game Hot

Related posts

Riot sẽ xóa bỏ trang bị Thần Thoại từ năm 2024 để cân bằng game, game thủ chỉ ra món đồ cần “bay màu” nhất

Vũ Đình Vinh

Hé lộ mức giá mua lại SGB: Một bất ngờ lớn cho cộng đồng VCS

Vũ Đình Vinh

Nữ MC khách mời của VCS vừa xuất hiện, khán giả LMHT Việt lo cho số phận của “dì Mai”

Vũ Đình Vinh