Image default
Game Online

“Marvel’s Avengers” giảm giá mạnh 90% trước khi đóng cửa

Tựa game bom tấn đã gây sốc với mức giá hấp dẫn này, chỉ còn hơn một tuần trước khi chấm dứt hoạt động chính thức.

Marvel’s Avengers, sản phẩm của Crystal Dynamics, là cái tên đang gây sốt hiện nay. Dự đoán ban đầu, tựa game này sẽ trở thành một thành công lớn, nhưng dần dần trở thành bài toán khó khăn cho các nhà phát hành. Với sự thất bại toàn diện, Marvel’s Avengers đã chính thức bị đóng cửa sau thông báo từ Crystal Dynamics và Square Enix hồi đầu năm nay.

Marvel's Avengers

Tuy vậy, để tri ân người chơi, các phiên bản cập nhật của Marvel’s Avengers vẫn sẽ tiếp tục được duy trì cho đến cuối tháng 3, và một bản vá sẽ được phát hành vào tháng 4. Tuy nhiên, kể từ ngày 30/9, tựa game này sẽ không còn được niêm yết trên các cửa hàng nữa. Mặc dù không còn sự hỗ trợ từ nhà phát hành, trò chơi vẫn có thể chạy ở chế độ chơi đơn và hệ thống máy chủ vẫn hoạt động bình thường. Và để làm hài lòng người chơi cuối cùng, Marvel’s Avengers sẽ giảm giá tới 90% từ nay cho đến ngày 30/9, chỉ với khoảng 4 USD để sở hữu. Đây có thể xem như một động thái cuối cùng từ nhà phát hành để “kiếm chác”.

Marvel's Avengers

Với mức giá hấp dẫn chỉ 4 USD, liệu đây có phải là một cơ hội tốt cho game thủ? Đúng vậy! Mặc dù rất nhiều người chơi của Marvel’s Avengers thích trải nghiệm các chiến dịch đa người, nhưng cốt truyện chơi đơn cũng không tệ và khá ổn. Nó tương đối giống với Guardians of the Galaxy của Marvel’s Game, chỉ là không linh hoạt và hấp dẫn như thế.

Marvel's Avengers

Ngoài ra, với mức giá 4 USD, game thủ sẽ được sở hữu tất cả các DLC và trang phục trong cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm một tựa game giải trí, Marvel’s Avengers vẫn là một lựa chọn tốt cho bạn vào thời điểm hiện tại.

Đọc thêm về Marvel’s Avengers trên Tin Game Hot.

Related posts

Lỡ hẹn trong tình yêu, nữ TikToker thu hút 3.000 ứng viên chỉ trong một ngày

Vũ Đình Vinh

Moonstone Island – Tựa game mới hứa hẹn gây sốt trên Steam

Vũ Đình Vinh

NPH ra mắt cập nhật mới khắc phục lỗi, game thủ “nghỉ chơi” luôn vì càng nhiều sự cố

Vũ Đình Vinh