Image default
Thể Thao Điện Tử

Đội tuyển LMHT Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng từ Châu Âu

Đội tuyển LMHT Việt Nam không thể vượt qua đối thủ Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn tỏ ra tích cực

Trước khi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển LMHT Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra, nhiều người đã nghĩ rằng đây là cuộc chạm trán không đồng đều. Lý do là đội tuyển Hàn Quốc sở hữu những siêu sao thế giới và kinh nghiệm lớn. Do đó, việc đội tuyển LMHT Việt Nam thất bại trước Hàn Quốc không gây ngạc nhiên.

Ảnh: Các tuyển thủ Hàn Quốc đều là những ngôi sao thế giới.

Tuy vậy, đội tuyển Việt Nam vẫn cho thấy những điểm tích cực dù thua cuộc. Đầu tiên, các tuyển thủ không chán nản sau trận thua. Họ vẫn duy trì tinh thần lạc quan và thể thao bằng những cuộc giao lưu vui vẻ cùng đội tuyển Hàn Quốc sau trận.

Ảnh: Đội tuyển Việt Nam không hề chán nản sau trận thua và vẫn có những cuộc giao lưu với phía Hàn Quốc.

Hơn nữa, khán giả còn nhận thấy rằng đội tuyển LMHT Việt Nam đã cố gắng đáng khen ngợi trước đối thủ mạnh mẽ. Các cầu thủ đã thi đấu tốt và duy trì thế trận cân bằng trong 10 phút đầu tiên của trận đấu. Thậm chí, đội tuyển Việt Nam còn được đánh giá cao hơn MAD Lions (MAD) – một đội danh tiếng ở Châu Âu – khi không thể trở thành “nạn nhân” của một trận thua đậm như họ.

Ảnh: Cộng đồng quốc tế đánh giá cao tuyển Việt Nam hơn MAD khi không thua chóng vánh như đội này tại MSI 2023.

Đáng lưu ý, ở vòng loại MSI 2023, MAD đã thất bại trước T1 chỉ sau 16 phút 47 giây. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sự chống đỡ quyết liệt hơn và chỉ chịu thua Hàn Quốc sau 17 phút 35 giây. Nên nhớ rằng trận thua của MAD nặng nề hơn nhiều vì nó diễn ra trong giải đấu chính thức – MSI. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam chỉ thất bại trong một trận giao hữu.

Ảnh: Thật may mắn là đội tuyển Việt Nam đã không lặp lại trận thua chỉ sau 16 phút 47 giây của MAD.

Tổng kết lại, mặc dù không thắng trong trận giao hữu gần đây, đội tuyển Việt Nam vẫn có những điểm tích cực. Đây là cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ Việt rèn luyện khi được đối đầu với một đội tuyển mạnh như Hàn Quốc. Hy vọng họ sẽ rút ra được những bài học quý giá từ trận đấu vừa qua và thi đấu thành công ở ASIAD sắp tới.

Related posts

Đâu là cặp Đường Dưới mạnh nhất CKTG 2023? Hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất lại gây tranh cãi

Vũ Đình Vinh

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc – Vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD với lý do “khó đỡ”

Vũ Đình Vinh

Những lý do khiến LMHT Việt Nam có thể giành huy chương bạc: “Cơn địa chấn” từ GAM

Vũ Đình Vinh