Image default
Thể Thao Điện Tử

Thống trị meta của LMHT chuyên nghiệp: Những tướng bị đánh giá là “thiết kế tệ nhất của Riot”

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game nổi tiếng với rất nhiều vị tướng độc đáo. Mỗi năm, Riot Games cũng thường rework những tướng này để cân bằng sức mạnh theo meta và ý kiến từ cộng đồng. Tuy nhiên, không phải thiết kế tướng nào của Riot cũng nhận được sự yêu thích từ người chơi, dù có mạnh mẽ đến đâu.

Những tướng bị đánh giá là “thiết kế tệ nhất của Riot”

LMHT có rất nhiều tướng tính đến thời điểm hiện tại
LMHT có rất nhiều tướng tính đến thời điểm hiện tại

Trong một khảo sát mới đây, cộng đồng LMHT đã chỉ ra 3 tướng bị đánh giá là “thiết kế tệ nhất của Riot”, đó là Yuumi, K’Sante và Zeri.

Yuumi: Thiết kế gây tranh cãi

Nếu nhắc đến Yuumi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vị tướng mèo dễ thương này, chủ yếu sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của Yuumi không được đánh giá cao, chỉ bao gồm khống chế, hồi máu và làm chậm, cùng khả năng tăng tốc di chuyển cho đồng đội mà Yuumi bám dính. Tuy nhiên, cơ chế bám dính này lại gây khó chịu cho nhiều người chơi, vì đa phần những người chơi Yuumi chỉ muốn “afk” – tức không cần động vào bàn phím.

Yuumi bị cộng đồng LMHT ghét rất nhiều
Yuumi bị cộng đồng LMHT ghét rất nhiều

Zeri: Ám ảnh bậc nhất làng LMHT

Zeri thường được chơi cặp với Yuumi và được xem là cặp bot “hủy diệt” nhất làng LMHT. Với sự cơ động cực cao, khả năng thăng tiến sức mạnh trong giao tranh và là tướng kéo late game rất mạnh, Zeri là một trong những tướng được “độ” nhiều lần nhất bởi Riot, chỉ trong 6 tháng, Zeri nhận đến 12 chỉnh sửa.

Zeri thực sự là "cơn ác mộng" ở vị trí Xạ Thủ
Zeri thực sự là “cơn ác mộng” ở vị trí Xạ Thủ

K’Sante: Vị tướng toàn diện nhưng cũng bị đánh giá là tệ hại

K’Sante là vị tướng hoàn hảo nhất của LMHT hiện tại, sở hữu tất cả những gì mà một tướng tuyệt vời có thể có: sát thương, chống chịu, cơ động, sức mạnh phép thuật, sức mạnh từ đòn đánh tay và khả năng khống chế. Nhưng lại là thiết kế bị đánh giá là tệ hại của Riot.

K'Sante có lẽ là cái tên hoàn hảo nhất hiện nay
K’Sante có lẽ là cái tên hoàn hảo nhất hiện nay

Tuy nhiên, có nhiều người chơi vẫn cho rằng K’Sante không có điểm yếu nào và vấn đề chỉ nằm ở người chơi. Với sự mạnh mẽ và đa dạng trong kỹ năng, K’Sante luôn là một trong những tướng hot cấm chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Dù có những tướng bị đánh giá là “thiết kế tệ nhất của Riot”, nhưng LMHT vẫn luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Bạn có muốn khám phá thêm về thế giới LMHT và các vị tướng hấp dẫn? Hãy truy cập vào Tin Game Hot để cập nhật thông tin mới nhất về LMHT và nhiều tựa game khác nhé!

Related posts

Tin Game Hot: Việt Nam Hưởng Lợi Cực Lớn Ở ASIAD Môn LMHT, Khán Giả Nồng Nhiệt Mừng Rỡ

Vũ Đình Vinh

Thừa nhận GAM vô địch xứng đáng, SofM vẫn “sấy cực mượt” tình huống khó hiểu của nhà vô địch VCS

Vũ Đình Vinh

Riot phải “nerf” khẩn cấp LeBlanc trong bản 13.19, nghi ngờ nguyên nhân là do… VCS

Vũ Đình Vinh