Image default
Tin Công Nghệ

Top 20 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp, đa dạng Filter để sống ảo HOT nhất 2023

Bạn muốn có những bức ảnh đẹp, ấn tượng để tạo điểm nhấn cho bản thân? Đừng lo, hãy để mình giới thiệu cho bạn 20 ứng dụng chỉnh ảnh màu đẹp miễn phí trên điện thoại để sống ảo hot nhất 2023 nhé!

VSCO – App chỉnh ảnh đẹp, đa dạng bộ lọc

VSCO là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này mang đến hơn 200 màu sắc với nhiều thông số khác nhau để tạo hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh. Ngoài ra, VSCO còn tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa khác như độ sáng, tương phản, sắc nét,… giúp bạn có bức hình thật độc đáo.

Chỉnh màu bằng VSCO

Enlight Quickshot – App chỉnh ảnh đẹp, đa bộ lọc, đa tính năng

Enlight Quickshot là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, công cụ chỉnh sửa thông minh, độc đáo như cắt ghép, độ tương phản, bão hòa,… Enlight Quickshot sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng đám mây, ánh sáng của bóng đèn và các bộ lọc màu đặc biệt dành cho mọi không gian, đồ ăn, thức uống.

Chỉnh màu bằng Enlight Quickshot

Analog Film – App chỉnh ảnh đẹp phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn yêu thích phim ảnh, lãng mạn thì đừng bỏ qua ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog Film. Analog Film là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc màu film cho bạn một tấm hình thật độc đáo. Với Analog Film, bạn có thể tạo ra bức hình thật hoàn hảo.

Chỉnh màu bằng Analog Film

PicsArt – App chỉnh ảnh đẹp, xóa phông, makeup

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh độc đáo trên điện thoại. App PicsArt cho phép bạn biến những bức ảnh bằng điện thoại thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. PicsArt cung cấp cho bạn kho hiệu ứng, màu sắc cập nhật hàng ngày với hàng trăm màu độc đáo giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt ghép, làm đẹp, thêm chữ, nhãn dán,…

Chỉnh màu bằng PicsArt

Lightroom CC – App chỉnh ảnh đẹp, tính năng chuyên nghiệp

Lightroom CC là phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp kho hiệu ứng màu sắc khổng lồ cùng với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mở rộng giúp người dùng thỏa sức sáng tạo. Lightroom CC chỉ hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android.

Chỉnh màu bằng Lightroom CC

Snapseed – App chỉnh ảnh đẹp miễn phí cực xinh

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại. Ứng dụng với bộ lọc mang lại nhiều bộ màu tương phản, sắc nét, ám màu,… cho bạn cân chỉnh ảnh thỏa thích, chỉnh theo cách riêng. Hơn thế nữa, Snapseed được trang bị đến 29 công cụ chỉnh sửa ảnh như Curves, Tune Image, Details,… giúp bạn có thể sáng tạo theo sở thích.

Chỉnh sửa ảnh bằng Snapseed

Foodie – App chỉnh ảnh thức ăn đẹp, ấn tượng

Foodie là ứng dụng chụp ảnh, selfie dành cho giới trẻ phổ biến hiện nay. Bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc tươi mới hơn thông qua bộ lọc màu chất lượng cũng như trải nghiệm tính năng chụp ảnh thông minh đến từ Foodie.

Chỉnh sửa ảnh bằng Foodie

Xingtu (醒图) – App chỉnh ảnh đẹp nổi tiếng Trung Quốc

Xingtu (醒图) là một ứng dụng chỉnh ảnh cực phổ biến ở Trung Quốc, ứng dụng cho phép bạn dễ dàng áp dụng bộ lọc, điều chỉnh màu sắc, cắt và xoay ảnh, và thêm các hiệu ứng đa dạng để tạo nét độc đáo và nghệ thuật cho hình ảnh.

Xingtu (醒图)

Snow – App chỉnh ảnh, bộ lọc, sticker siêu cưng

Snow là một ứng dụng chỉnh ảnh đa chức năng với nhiều tính năng thú vị và phong cách. Với Snow, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng, bộ lọc và stickers để tạo ra những bức ảnh độc đáo và sáng tạo.

Chỉnh sửa ảnh bằng Snow

Huji Cam – App chỉnh ảnh đẹp phong cách Hong Kong

Huji Cam là một ứng dụng chỉnh ảnh độc đáo mang đến trải nghiệm của một máy ảnh film cổ điển. Với Huji Cam, bạn có thể chụp ảnh như trong thập kỷ 90 với các hiệu ứng film và lớp mờ huy

Related posts

Hướng dẫn tạo Bot Telegram đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

Vũ Đình Vinh

2 cách tải ứng dụng Hue-S trên Android, iOS đơn giản, chi tiết

Vũ Đình Vinh

Tải Adobe Creative Cloud: Phần mềm hỗ trợ quản lý và cài đặt ứng dụng

Vũ Đình Vinh