Image default
Game Online

Trung Thu tại MU Lục Địa Loren: Sự kiện siêu HOT chào đón ngày hội trung thu

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi để thực sự vui chơi trong đêm Trung Thu, hãy tới ngay Lục Địa Loren và tham gia chuỗi sự kiện siêu HOT sắp ra mắt nhé.

Lục Địa Loren – Nơi lòng người Game Thủ được trân trọng

Tựa game MU Lục Địa Loren đã từ lâu khẳng định vị thế của mình trong lòng cộng đồng game thủ. Đã hơn một năm kể từ ngày ra mắt, MU Lục Địa Loren luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ game thủ và không ngừng phát triển. Nhà phát hành LUCASTAR luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong game và đồng thời sáng tạo ra những sự kiện và hoạt động thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn để tri ân các game thủ. Và mùa Trung Thu năm nay cũng không ngoại lệ.

Chuỗi sự kiện Trung Thu Đoàn Viên – Món quà ý nghĩa dành cho Game Thủ

Trung Thu đang đến gần và Lục Địa Loren cũng tràn ngập không khí lễ hội. Trong đó, chuỗi sự kiện Trung Thu Đoàn Viên đáng chú ý, đây là món quà ý nghĩa nhà phát hành MU Lục Địa Loren dành tặng các game thủ trong dịp đặc biệt này.

Đối với các game thủ của MU Lục Địa Loren, Trung Thu không chỉ kéo dài một ngày hay một buổi tối, mà là cả một tháng sống trong không khí lễ hội. Sự kiện Trung Thu Đoàn Viên sẽ diễn ra từ ngày 22/9 cho đến 23h59 phút ngày 22/10. Trong khoảng thời gian này, game thủ có thể sử dụng kim cương để mua Lồng Đèn Trung Thu tại Shop KC với giá 125 kim cương. Khi đạt đủ những mốc quan trọng, các game thủ sẽ nhận được những mảnh nguyên liệu Cánh giá trị với các cấp độ khác nhau.

Thưởng thức bánh Trung Thu ngay tại Lục Địa Loren

Trung Thu không thể thiếu những loại bánh cổ truyền và bạn không cần phải đi đâu xa. Tại Lục Địa Loren, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn quen thuộc này. Tham dự sự kiện Trung Thu Đoàn Viên, bạn hoàn toàn có thể nhận được ngẫu nhiên các loại Bánh Nướng, Bánh Dẻo và Bánh Thập Cẩm để giúp nhân vật tăng lên 10-20-30 cấp độ. Ngoài ra, sự kiện còn mang đến món quà đặc biệt là Cuộn Tăng Cấp, giúp nhân vật của bạn cán mốc level 300. Lưu ý rằng vật phẩm này chỉ có thể sử dụng tối đa 10 lần một ngày.

Lục Địa Loren – Nơi tri ân game thủ

Sự quan tâm đặc biệt mà nhà phát hành MU Lục Địa Loren dành cho game thủ không thể phủ nhận. Đã không chỉ một lần các game thủ được hưởng ưu đãi lớn từ MU Lục Địa Loren. Điều đó cho thấy việc chiều lòng game thủ luôn được xem là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn chưa có kế hoạch cho Trung Thu và không tìm thấy địa điểm phù hợp, hãy đến với Lục Địa Loren – nơi chào đón mọi game thủ.

Đọc thêm: Tin Game Hot

Related posts

NPH ra mắt cập nhật mới khắc phục lỗi, game thủ “nghỉ chơi” luôn vì càng nhiều sự cố

Vũ Đình Vinh

Độ Mixi và Rambo: Siêu kết hợp tại Gameshow Sinh nhật 5 tuổi của FIFA Online 4

Vũ Đình Vinh

Ba tựa game không có kết thúc, chơi cả đời cũng chẳng “phá đảo”

Vũ Đình Vinh