Image default
Game Online

Tưởng vô danh, tựa game kinh dị bất ngờ có hơn 6 triệu lượt chơi, ai cũng phải sợ khi trải nghiệm

Tựa game kinh dị này khiến không ít người bất ngờ vì chất lượng nội dung độc đáo và hấp dẫn.

Xu hướng mới trong làng game thế giới

Ở thời điểm hiện tại, các trò chơi thế giới mở kết hợp phiêu lưu, sinh tồn đang trở thành trào lưu mới của làng game. Tuy nhiên, nhưng điều này không có nghĩa là các trò chơi khác thiếu đi sự hấp dẫn và không còn thu hút game thủ. Ghostwire: Tokyo là một ví dụ tiêu biểu, dù ban đầu dường như vô danh nhưng lại đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tưởng vô danh, tựa game kinh dị bất ngờ có hơn 6 triệu lượt chơi, ai cũng phải sợ khi trải nghiệm

Một thành công không ngờ

Ngay từ thời điểm phát hành, mặc dù có dung lượng cài đặt lên tới 20GB, Ghostwire: Tokyo vẫn nhận được sự chú ý đáng kể và nhận được số điểm cao từ các nhà phê bình. Mặc dù theo dòng chảy của thế kỷ trước, trò chơi vẫn theo đuổi phong cách chơi hành động truyền thống, điều này đã tạo nên nét đặc trưng cho Ghostwire: Tokyo trong bối cảnh làng game đang bị áp đảo bởi các trò chơi thế giới mở, sinh tồn và một số người chơi đã chán ngấy.

Cốt truyện đầy bí ẩn

Về cơ bản, cốt truyện của tựa game không có gì mới mẻ khi bắt đầu từ việc người dân Tokyo bí ẩn biến mất và các thế lực siêu nhiên chiếm quyền kiểm soát thành phố. Nhưng Ghostwire: Tokyo không chỉ mang đến trải nghiệm săn ma trên những con phố ở Tokyo đẹp như ánh trăng, mà còn cho phép người chơi khám phá miễn phí những địa danh nổi tiếng như Shibuya Crossing và Tokyo Tower. Ngoài ra, các pha hành động đối đầu với thế lực siêu nhiên cũng được diễn biến theo cách mới lạ, sinh động.

Tưởng vô danh, tựa game kinh dị bất ngờ có hơn 6 triệu lượt chơi, ai cũng phải sợ khi trải nghiệm

Thành công gây sốc

Mặc dù ra mắt không có sự ồn ào vào năm 2022, Ghostwire: Tokyo đang trở thành hiện tượng với hơn 6 triệu người chơi và là một trong những tựa game kinh dị ấn tượng nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin về các tựa game hấp dẫn như Ghostwire: Tokyo này, hãy truy cập Tin Game Hot.

Related posts

Bom tấn Immortals of Avenum: Thất bại đầy tiếc nuối chỉ sau 3 tuần

Vũ Đình Vinh

Livestream liên tục 164 tiếng không ngủ, nam streamer phá kỷ lục thế giới

Vũ Đình Vinh

Chạy động đất, nam game thủ bỏ lại toàn bộ tài sản, chỉ ôm theo chiếc PlayStation 5

Vũ Đình Vinh