Image default
Game Online

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của “Pikachu”, nam thanh niên rao bán giá trên trời

Không đùa, câu rao bán của anh chàng này khiến người ta không thể không chú ý.

Kể từ lâu, Pokemon TCG (Trò chơi thẻ bài Pokémon) đã trở thành một trò chơi thu hút sự quan tâm và ưa chuộng của rất nhiều người trong những năm gần đây. Dù The Pokemon Company liên tục tung ra các sản phẩm mới, nhưng những fan hâm mộ của trò chơi vẫn thích sưu tập và giao dịch những thẻ bài cũ, hi vọng chúng sẽ trở nên đắt đỏ theo thời gian vì tính độc đáo của chúng. Nhu cầu này đã khiến thị trường giao dịch Pokemon TCG luôn sôi động và thậm chí đôi khi xuất hiện những cuộc rao bán kỳ lạ chưa từng thấy trước đây.

Thẻ Pikachu ký tên “Pikachu” kỳ quặc đã xuất hiện

Gần đây, người hâm mộ Pokemon đã bị sốc khi phát hiện một cuộc rao bán thẻ Pikachu vô cùng độc đáo. Thẻ bài Pokemon này, dù có hình ảnh Pikachu và vẻ bình thường như bất kỳ thẻ bài nào khác, có điểm đặc biệt chủ yếu ở chỗ chứa chữ ký của Pikachu – chú chuột điện nổi tiếng trong loạt manga và anime này. Người bán cũng cho biết thẻ bài này còn nguyên vẹn như mới, và chữ ký Pikachu đã được anh chàng này xin khi đang cùng chú chuột điện chơi bóng đá một lần.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Giá cao “trên trời” và sự thú vị từ cộng đồng

Anh chàng đã bỏ rất nhiều công sức để làm nổi bật tính hiếm có của chiếc thẻ này và đưa ra mức giá “trên trời” lên đến 285 bảng Anh (tương đương hơn 8,5 triệu đồng). Tất nhiên, không ai tin vào câu chuyện chữ ký Pikachu này là thật, hoặc nếu có thì chỉ là vì anh chàng xin chữ ký từ ai đó mà thôi. Hiện tại, chưa có ai mua được thẻ bài này và người bán vẫn kiên nhẫn chờ đợi trên Facebook.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Dù có vẻ như chỉ là một trò đùa trên mạng, cộng đồng Pokemon TCG vẫn rất vui mừng và phấn khích trước sự sôi động của thị trường gần đây. Hãy nhớ rằng, những chiếc thẻ Pokemon ngày càng trở nên có giá trị và đôi khi được giao dịch với số tiền lên đến hàng triệu đô la.

Nguồn: Tin Game Hot

Related posts

MrBeast – YouTuber giàu nhất thế giới, đối mặt với chỉ trích và lời đáp trả

Vũ Đình Vinh

Sợ người chơi “xuống tay” toàn bộ NPC, nhà phát triển vội tung cập nhật, cứu vớt trò chơi

Vũ Đình Vinh

Phát Hành Skin Siêu Cấp Giá Gần Nửa Triệu: Game Thủ Tự Tạo Skin Tương Tự, Giá Chỉ 0 Đồng

Vũ Đình Vinh