Image default
Game Online

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer, chưa ra mắt đã khiến game thủ thất vọng

Không ít game thủ đã tỏ rõ sự thất vọng đối với bom tấn này.

Demon Slayer, hay còn được nhiều fan Việt biết tới với cái tên Thanh Gươm Diệt Quỷ, chắc chắn đang là một trong những bộ manga, anime nổi tiếng nhất hiện nay. Bên cạnh sự phổ biến toàn cầu, Demon Slayer cũng đã có nhiều nội dung hấp dẫn mà các nhà phát triển game có thể khai thác. Tuy vậy, chỉ gần đây, chủ đề này mới được tận dụng triệt để thông qua một trò chơi mới dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer

Trong quá khứ, đã có một số tựa game lấy chủ đề này và tạo nên dấu ấn riêng, như Demon Slayer – The Hinokami Chronicles phát hành hai năm trước và nhận được rất nhiều sự yêu mến. Tuy nhiên, trong tựa game sắp ra mắt, mọi thứ có vẻ không như kỳ vọng. Lý do cũng khá đơn giản, trò chơi này không tập trung vào các phân cảnh chiến đấu hấp dẫn như trong Demon Slayer – The Hinokami Chronicles, mà sẽ có lối chơi tương tự như Mario Party, dành cho 1-14 người chơi và tập trung vào các nhiệm vụ đuổi theo Thanh Kiếm ma thuật.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer

Trong đoạn giới thiệu của trò chơi, chúng ta thấy các nhân vật sẽ di chuyển dọc theo màn hình, tung xúc xắc và tham gia vào nhiều mini game khác nhau. Tất nhiên, vẫn sẽ có nhân vật quen thuộc nhưng game thủ ưa thích chiến đấu có thể không thực sự hào hứng khi phải đối mặt với những thử thách như vẽ tranh, đọ trí nhớ hoặc các hoạt động bên lề khác.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer

Điều này khiến không ít người cảm thấy thất vọng vì họ đã kỳ vọng một bom tấn chiến đấu có độ sâu, thay vì một tựa game được thiết kế cho gia đình như vậy. Thậm chí, từ thời điểm hiện tại, đã có nhiều người dự đoán rằng trò chơi này có thể thất bại ngay khi mới ra mắt.

Hãy theo dõi Tin Game Hot để cập nhật thông tin chi tiết về tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer này.

Related posts

MrBeast – YouTuber giàu nhất thế giới, đối mặt với chỉ trích và lời đáp trả

Vũ Đình Vinh

Cha đẻ của God of War khen nức nở một tựa game, thừa nhận đây là trò chơi đơn hay nhất thế giới

Vũ Đình Vinh

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Vũ Đình Vinh